DƯỢC PHẨM PYLORA – 10 NĂM XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU VÌ SỨC KHỎE NGƯỜI VIỆT

 

Xuất phát điểm của Dược phẩm PyLoRa được hình thành từ thương hiệu Chợ Mỹ (năm 2012) – Kinh doanh thời trang Hàng Hiệu và Dược Mỹ Phẩm từ Mỹ. 

Trong 02 năm kinh doanh với thương hiệu Chợ Mỹ, Tôi đã tiếp xúc và chia sẻ với hơn 500 khách hàng có nhu cầu điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe với các loại thuốc được nhập khẩu từ Mỹ, Úc, Canada. Tuy nhưng, khách hàng tìm đến Tôi qua lời giới thiệu của bạn bè, người thân. Họ nghe và được biết loại thuốc đó có tác dụng thế này, thế kia nên muốn sử dụng xem sao chứ chưa thật sự hiểu hết công dụng, thành phần và vì sao nó lại phù hợp với tình trạng sức khỏe của bản thân. 

Có những khách hàng buồn rầu chia sẻ với Tôi rằng: Họ không biết sử dụng loại nào cho hiệu quả khi có quá nhiều ý kiến chia sẻ khác nhau? Không biết dùng đến bao giờ mới khỏi? Quá nhiều sản phẩm khác nhau phải dùng thế nào cho đúng? 

Những điều này cứ đâu đấu trong Tôi, nó thôi thúc Tôi cần phải làm gì đó để giúp cho những khách hàng của mình có được một giải pháp tốt nhất, hiệu quả nhất, an toàn nhất cho sức khỏe của mình. 

Nhận thấy kháng sinh không phải là giải pháp tốt cho sức khỏe của con người và hiện tượng kháng kháng sinh bắt đầu xuất hiện, trở nên phổ biến. Đồng thời, từ hàng ngàn năm trước, ông cha ta đã điều trị bệnh từ thảo dược thiên nhiên nhưng vẫn hiệu quả. Từ khi Y học phát triển, kháng sinh dần thay thế thảo dược. 

Nhưng cuộc sống càng phát triển, nhiều căn bệnh có diễn biến phức tạp, việc sử dụng thảo dược thiên nhiên như trước đây không mang lại hiệu quả cao. Vậy có cách nào để kết hợp giữa dược thảo thiên nhiên và công nghệ Y học tiên tiến? Thương hiệu dược nào trên thế giới làm được điều này? 

Tôi đã dành 01 năm để tìm đến những bác sĩ, dược sĩ có kinh nghiệm và cùng chí hướng với mình. Và cuối cùng Tôi đã kết hợp cùng Bác sĩ Michael Murray và Dược sĩ Nguyễn Hoàng Sơn – có 05 năm kinh nghiệm làm việc tại tập đoàn Dược phẩm GSK. 

Dược sĩ Sơn đã hỗ trợ về mặt kiến thức chuyên môn, cùng Tôi tìm hiểu ngọn nguồn bệnh lý và giải pháp dược thảo cho mỗi căn bệnh. Đánh vào đúng nguyên nhân của bệnh từ gốc rễ. Sau 01 năm nghiên cứu, Tôi đã phát triển được 90 bộ dược thảo thiên nhiên từ Mỹ giúp giải quyết 90 bệnh lý mãn tính. Và tất cả sản phẩm Tôi sử dụng cho khách hàng của mình đến từ thương hiệu Dược phẩm Natural Factors – thuộc tập đoàn Factors Group.  

Nhưng những điều này là chưa đủ để Tôi phát triển thương hiệu Dược phẩm PyLoRa. Khi hệ thống mạng Internet ngày càng phát triển, nhiều cửa hàng Online ra đời, khi những sản phẩm của Tôi cũng xuất hiện trên những Website của họ và Tôi hiểu rằng điều này khiến những khách hàng mới thiếu niềm tin vào Tôi và đưa ra sự so sánh. Điều này khiến Tôi thật sự lo lắng. 

Tôi mong muốn Dược phẩm PyLoRa trở thành một thương hiệu uy tín, trở thành người bạn thân thiết với sức khỏe người Việt, là địa chỉ tin cậy về chất lượng sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp.

Và Tôi đã từng bước xây dựng thương hiệu Dược phẩm PyLoRa, với 12 khoa bệnh cùng với những dược sĩ có kiến thức chuyên môn cao nhằm tư vấn sức khỏe khách hàng tốt nhất cùng với sự cố vấn từ Dược sĩ Nguyễn Hoàng Sơn. Đồng thời phát triển sản phẩm cùng công ty dược phẩm Natural Factors – thuộc tập đoàn Factors Group. Năm 2018, Dược phẩm PyLoRa và giám đốc phát triển thị trường của tập đoàn Factors đã cùng ký kết hợp đồng thương mại, phân phối sản phẩm tại thị trường Việt Nam bởi Dược phẩm PyLoRa. 

SỰ HỢP TÁC VỚI TẬP ĐOÀN FACTORS GROUP

THƯƠNG HIỆU DƯỢC PHẨM HÀNG ĐẦU TẠI MỸ 

Tập đoàn FACTORS GROUP – Sáng lập bởi Roland Gahler, thành lập từ năm 1950, với gần 70 năm kinh nghiệm trong ngành dược phẩm. Chúng tôi hoạt động với sứ mệnh nâng cao hạnh phúc cho khách hàng thông qua hiệu quả của các sản phẩm sức khỏe.

Đây là một trong những tập đoàn và nhà máy sản xuất thuốc lớn nhất tại Bắc Mỹ. Hoạt động trên hình thức tự cung, tự cấp với gần 700.000 Feet vuông không gian bao gồm văn phòng nhà ở, cơ sở sản xuất, phòng thí nghiệm, các trung tâm phân phối và kho bãi rộng lớn. Với thương hiệu NATURAL FACTORS có 2 trụ sở chính đặt tại Coquitlam, British Columbia và Monroe, Washington, United States.

Điểm đặc biệt đầu tiên khi nhắc tới NATURAL FACTORS đó là VÙNG TRỒNG DƯỢC LIỆU rộng hàng ngàn héc ta được đặt tại thung lũng Okanagan giữa hồ Otter và Hồ Swan ở British Columbia.

Đất đai tại thung lũng rất màu mỡ, phì nhiêu, giàu dinh dưỡng và chứa nhiều dưỡng chất hữu cơ. Nguyên do là vì hàng thiên niên kỷ trước, thung lũng thường bị nhấn chìm bởi những trận lụt của hồ Otter. Việc bồi đắp xảy ra hàng năm vào mỗi mùa mưa đã tạo nên 1 tầng đất giàu dinh dưỡng, tơi xốp với độ sâu 2 mét và có phân tầng vôi đặc biệt, đóng một vai trò quan trọng trong việc trung hòa độ pH đất của trang trại tại đây.

Bạn biết đấy mỗi loại thảo dược được tìm thấy ở nhiều ngóc ngách nhỏ riêng biệt trên trái đất này và để trồng được tại một địa điểm khác hẳn về khí hậu, môi trường thì lại càng rất khó. Nhưng bằng phương pháp, công nghệ hiện đại, các chuyên gia của Tôi đã tiến hành nghiên cứu, tìm hiểu về quá trình phát triển, sinh trưởng của dược liệu sau đó bắt tay vào nhân giống, tiến hành gieo trồng và thụ phấn cho mùa vụ sau. Đến khi có thể thu hoạch là cần có cả một quá trình đánh đổi bằng cả mồ hôi và nước mắt.

Do tính chất mùa vụ, đôi khi lượng thảo dược trồng và dược liệu thu hoạch không đủ để sản xuất thuốc điều trị nên một đợt trồng thảo dược chỉ sản xuất được số lượng có hạn. Nếu hết phải chờ đến mùa vụ năm sau.

Sau đất đai là HẠT GIỐNG GIEO TRỒNG. Tôi đảm bảo với bạn rằng bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vì hạt giống ở đây là thuần chủng, không lai tạo, không GMO (hạt giống bị biến đổi Gen gây hại đến sức khỏe người dùng). Giúp cây giống được phát triển một cách tự nhiên, khỏe mạnh đảm bảo được quá trình tách chiết thành phần.

Tiếp đến là KIỂM SOÁT MÙA VỤ VÀ THU HOẠCH. Tùy vào từng loại thảo dược mà tiến hành canh tác và thu hoạch sao cho hợp lý. Chính các yếu tố môi trường ở trang trại và điều kiện khí hậu thuận lợi đã giúp cây dược liệu được phát triển một cách tốt nhất. Dược liệu chỉ sử dụng phân ủ từ các loại thực vật biển giàu Ni-tơ và đặc biệt không dùng thuốc trừ sâu hay phân bón hóa học trong quá trình canh tác. Thu hoạch được tiến hành hoàn toàn bằng tay, lựa chọn trên từng cây riêng lẻ với hiệu suất được đưa lên tối đa.

Cuối cùng chính là KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ của chúng tôi. Với hệ thống phòng thí nghiệm, dây chuyền sản xuất hiện đại tiên tiến có thể tiến hành xác định độ tinh khiết, kiểm tra bức xạ, thử nghiệm không GMO và đặc biệt là phổ khối (phương pháp có thể phát hiện các chất gây ô nhiễm ở mức độ phân tử).

Bằng sự hiểu biết rộng rãi của các chuyên gia khoa học đang làm việc tại NATURAL FACTORS. Hơn 1000 dược sỹ hàng đầu với thâm niên kinh nghiệm hơn 30 năm đang cống hiến tại đây. Được lựa chọn và đào tạo từ khắp nơi trên thế giới. Các chuyên gia thật sự đã làm việc rất nghiêm túc và hiệu quả. Bằng chứng là cho ra đời những loại thuốc rất tốt đảm bảo được sức khỏe và nhu cầu của người bệnh.

Dù công nghệ tiên tiến nhưng NATURAL FACTORS chọn ISURA để chứng nhận sản phẩm của mình. Tiêu chuẩn quản lý dịch vụ chứng nhận PSN của ISURA nằm trong những tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất thế giới. Sử dụng phương pháp tiếp cận toàn diện để phân tích sản phẩm và sử dụng kết hợp các thiết bị nâng cao có thể phát hiện trên 400 các chất ô nhiễm, thuốc trừ sâu với tỷ lệ 1/1 tỷ.  Đồng thời các phản ứng chuỗi Polymerase phát hiện được dược liệu GMO (biến đổi Gen) ở mức độ phân tử.

Ngoài ISURA ra, tất cả các sản phẩm của NATURAL FACTORS đều được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA cấp phép lưu hành trên toàn thế giới.

Dấu ấn chấp thuận của ISURA và FDA là sự đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi không GMO, an toàn, tinh khiết đảm bảo chất lượng tối đa cho người dùng.

Ngoài ra NATURAL FACTORS còn là nhà tài trợ lớn cho các chương trình vì cộng đồng và môi trường như tổ chức Vitamin Angels, Plant A Seed & See What Grows Foundation… Trong suốt 20 năm qua, NATURAL FACTORS đã giúp đỡ cho rất nhiều đối tượng từ trẻ em đến phụ nữ có thai ở các vùng kinh tế khó khăn. Quyên góp từ thiện bằng việc trích đi một phần lợi nhuận và tổ chức thăm khám – phát thuốc chữa bệnh miễn phí hàng năm.

Với 500 khách hàng đầu tiên từ thương hiệu Chợ Mỹ, Tôi chân thành cảm ơn những khách hàng này đã tin yêu, sử dụng và góp phần quảng bá thương hiệu Dược phẩm PyLoRa từ những ngày đầu tiên, trở thành những khách hàng thân thiết nhất. Để giờ đây, thương hiệu Dược phẩm PyLoRa đã trải qua 10 năm hình thành và phát triển cùng 50.000 khách hàng tin dùng. 

Sẽ có nhiều khách hàng mới hỏi Tôi rằng vì sao Dược phẩm PyLoRa đã phát triển được 08 năm nhưng thông tin đăng ký kinh doanh thì chỉ mới bắt đầu hoạt động từ ngày 07/05/2018. Đây là ngày đăng ký kinh doanh mới của Dược phẩm PyLoRa, từ thương hiệu PyLoRa chúng tôi đã trở thành thương hiệu Dược phẩm PyLoRa với tên đầy đủ là: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PYLORA.