Lý Do Bạn Nên Làm Việc Tại

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm PyLoRa

Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, PyLoRa đang dần khẳng định được vị thế của mình là một trong những thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm đẩy lùi và phòng ngừa bệnh lý từ thảo dược thiên nhiên. Do đó, chúng tôi hiểu rằng con người là yếu tố quyết định đối với sự thành công cũng như phát triển của công ty. Bởi vậy, sự phát triển của PyLoRa cũng là sự phát triển của bạn.

Mục tiêu của PyLoRa là giữ gìn và phát triển tinh hoa từ dược thảo. Từ đó, đưa đến các sản phẩm có hiệu quả cao, an toàn và tiện dụng trong đẩy lùi, phòng ngừa bệnh cho sức khỏe cộng đồng. Chính vì nhu cầu đó, PyLoRa luôn tìm kiếm các ứng viên phù hợp cho các bộ phận của công ty nhằm giúp công ty ngày càng phát triển.

Đến với PyLoRa bạn nhận được những gì?

✨ Chế độ lương và các đãi ngộ xứng đáng

PyLoRa luôn tin rằng con người là tài sản quý giá nhất nên chúng tôi xem tiền lương cũng như tiền đầu tư hiệu quả nhất. Chính vì vậy, làm việc tại PyLoRa bạn sẽ nhận được mức lương tương xứng với năng lực cũng như sự cạnh tranh so với thị trường.

Tại PyLoRa, chúng tôi trả lương cho bạn theo mức độ đóng góp trong công việc. Do đó, 2 nhân viên làm cùng một vị trí nhưng có thể sẽ hưởng mức lương khác nhau. Bởi thông qua quá trình quan sát, đánh giá và trả lương cho bạn không phải ở vị trí mà phụ thuộc vào năng lực và những gì bạn đóng góp.

✨ Phúc lợi hấp dẫn

Làm việc tại PyLoRa, bạn sẽ nhận được sự quan tâm ở các sự kiện quan trọng trong đời như: Sinh nhật, đám cưới, sinh con, ….

Ngoài ra, cứ nửa năm bạn sẽ được xét tăng lương một lần, bởi chúng tôi không đợi đến khi bạn thành công mà sẽ động viên và thưởng bạn trên mỗi bước tiến. Hơn thế, ngay khi bạn có đóng góp đặc biệt thì công ty cũng sẽ có thưởng “nóng”.

✨ PyLoRa trọng dụng người hiền tài

Tại PyLoRa, mọi nhân viên đều được đối xử bình đẳng như nhau. Điều này có nghĩa là ai cũng bận rộn trong công việc như nhau và kể cả đó là sếp.

Trong công ty, không có chuyện sai vặt hay “ma cũ bắt nạt ma mới”, mọi người luôn nhiệt tình giúp đỡ lẫn nhau. Thông thường, mọi người làm đầy các khoảng thời gian trống của bản thân bằng cách quan tâm cũng như giúp đỡ đồng nghiệp.

Ngoài ra, sếp vừa là lãnh đạo và đồng thời cũng là người bạn thân sẵn sàng trò chuyện, chia sẻ thân mật với nhân viên cũng như tạo cơ hội cho tất cả nhân viên phát triển hết khả năng của mình.

✨ Cơ hội mở rộng kiến thức

Làm việc tại PyLoRa bạn luôn có cơ hội học tập và tích lũy kinh nghiệm bản thân. Đồng thời, chúng tôi cũng thường xuyên tổ chức các khóa học để bổ sung kiến thức chuyên môn và kỹ năng cho bạn.

Hơn thế, các nhân viên tiềm năng còn có cơ hội tham gia các chương trình đào tạo dài hạn của các đơn vị uy tín. Việc này nhằm vạch ra con đường phát triển nghề nghiệp cụ thể cho bạn và mang lại cho bạn nhiều cơ hội phát triển hơn trong tương lai.

Bên cạnh đó, đồng nghiệp cũng đồng thời là bạn, là thầy giúp bạn nâng cao hiệu quả làm việc.

✨ Thăng tiến chưa bao giờ là khó

PyLoRa là một môi trường làm việc năng động và có nhiều cơ hội thăng tiến, do đó đây là nơi mà các bạn trẻ có điều kiện thể hiện và phát huy năng lực của bản thân.

✨ Hoạt động công ty sôi nổi

Nhân viên của PyLoRa đều rất trẻ và hầu hết chưa có gia đình, điều này có nghĩ là bạn có nhiều cơ hội để làm việc, sinh hoạt và chia sẻ quan điểm tương đồng.

Hơn thế, ngoài việc đảm bảo về đời sống kinh tế, PyLoRa còn chú trọng đến đời sống tinh thần của nhân viên. Bởi vậy mà hoạt động phong trào của nhân viên luôn được đẩy mạnh.

✨ Doanh nghiệp uy tín

Với hơn sau 10 năm ra đời và hoạt động, PyLoRa đã cho ra đời nhiều sản phẩm được các chuyên gia đầu ngành tại Mỹ đánh giá cao cũng như được đông đảo người tiêu dùng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn như:

Với quá trình lao động sáng tạo và nghiêm túc, nhất là luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu thì PyLoRa đã và đang chứng tỏ được vị thế của mình trên thị trường dược phẩm Việt.

Tương lai của bạn được đảm bảo

Làm việc tại PyLoRa bạn sẽ “quẳng gánh lo đi mà vui sống”

Bởi PyLoRa luôn có liệu trình rõ ràng cho mỗi nhân viên. Trong đó: Người tài được thăng chức, người tâm phúc được tăng lương thâm niên và đảm bảo bạn có một công việc ổn định.

Hơn hết, chúng tôi cũng trao cho bạn cơ hội trở thành cổ đông của PyLoRa, được đầu tư sinh lãi lâu dài và được hưởng mức lương như mong đợi trong tương lai. Vì chúng tôi luôn tâm niệm rằng: “Con người là yếu tố quan trọng nhất” và “ PyLoRa là một gia đình”.

PyLoRa là nơi khởi nguồn niềm hứng khởi và sự gắn kết bền chặt giữa các nhân viên thông qua công việc cũng như hoạt động.

Nguồn: PyLoRa.com