LÝ DO BẠN CHỌN CHÚNG TÔI

CHỨNG NHẬN VÀ GIẢI THƯỞNG

ÔNG BÙI THẾ HIỂN 

GĐ ĐIỀU HÀNH – SÁNG LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PYLORA

Gia đình Ông Bùi Thế Hiển hiện đang định cư tại nước ngoài và ông đã có thời gian dài tiếp xúc, sử dụng các sản phẩm tại Mỹ. Ông nhận thấy ở Mỹ chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo, an toàn cho người sử dụng. Vì vậy ông quyết đem những sản phẩm này về thị trường Việt Nam. Ông mong muốn mọi người dân Việt đều được sử dụng hàng hóa chất lượng Mỹ.

Khởi nghiệp từ thương hiệu Chợ Mỹ – nơi cung cấp các mặt hàng thời trang, túi xách hàng hiệu Mỹ, ông đã đạt được những thành công nhất định. Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong việc nhập và phân phối các mặt hàng tiêu dùng từ Mỹ, Canada,… Ông nhận thấy sức khỏe người Việt đang ngày càng giảm sút với số người mắc bệnh ngày càng gia tăng. Với mong muốn được chăm sóc sức khỏe người Việt, ông đã sáng lập Công ty Cổ Phần Dược Phẩm PyLoRa nhằm thực hiện mong ước này và giúp mọi người nhận được những giá trị sức khỏe với chất lượng quốc tế.

TRUYỀN HÌNH HTV7 ĐƯA TIN VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PYLORA

KHÁM PHÁ MỘT NGÀY LÀM VIỆC TẠI DƯỢC PHẨM PYLORA

Chúc các bạn luôn vui tươi và dồi dào sức khỏe để thực hiện những mơ ước của mình, để trở thành những cá nhân xuất sắc!Cảm ơn các bạn vì đã dành sự quan tâm, ủng hộ cho PyLoRa.

Nguồn: PyLoRa.com