Bộ Ba PyLoPha Đã Giúp Chú Phong Thoát Khỏi Căn Bệnh Viêm Họng Mãn Tính

Chia sẻ

Cuộc sống vui vẻ, nụ cười đã quay trở lại với Chú Phong ( 41 tuổi ) ở Bình Phước khi Chú điều trị thành công bệnh viêm họng mãn tính sau nhiều năm chạy chữa bộ ba dược thảo PYLOPHA đến từ Mỹ. Bài viết hôm nay là những lời tâm sự về quá trình điều trị bệnh của Chú:

Chú Phong đã bị viêm họng mãn tính cũng đã được gần 2 năm nay, thời gian lúc mới phát bệnh Chú không để ý. Đến khi bệnh quá nặng, bệnh trở thành mãn tính Chú mới biết.

Chú cũng đã đi điều trị và uống nhiều loại thuốc. Ban đầu, Chú dùng thuốc Tây, nhưng thấy vẫn tái đi tái lại nhiều lần. Chú chuyển qua uống thuốc Bắc nhưng vẫn không được, tác dụng của thuốc Bắc hơi chậm mà cũng không có thuyên giảm nào đáng kể. Chú lại càng buồn.

Trong lúc mọi hy vọng của Chú gần như bị dập tắt thì con gái của Chú đã mua về cho Chú bộ ba dược thảo PYLOPHA của Công ty Dược phẩm PYLORA chuyên điều trị cho bệnh viêm họng.

Con gái của Chú làm việc trong TPHCM, trong 1 lần lướt Web đã biết đến bộ ba dược thảo PYLOPHA nên đã tìm hiểu. Sau đó Chị điện thoại lên cho Công ty PYLORA nhờ tư vấn về bệnh tình cho Bố của Chị.

Sau khi đặt những câu hỏi về bệnh và qua những lời tâm sự của Chị, Chuyên gia đã tư vấn cho Chị nên cho Bố của Chị sử dụng 2 liệu trình của bộ ba dược thảo PYLOPHA.

PYLOPHA là sự kết hợp hoàn hảo giữa 3 lọ Lung, Bronchial & Sinus Health, Zymactive và Anti-V Formula 

PYLOPHA có tác dụng điều trị bệnh viêm họng với các công dụng như đào thải dịch nhầy, loại bỏ độc tố đường hô hấp, kháng viêm và làm lành niêm mạc cũng như tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Chị quyết định đặt mua cho Bố 1 liệu trình dùng trước.

Nguồn: PyLoRa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.