Cảnh Báo 5 Mối Nguy Tiềm Ẩn Từ Bệnh Đau Nửa Đầu

Chia sẻ

Đau nửa đầu hay còn gọi là Migraine đây là một trong những tình trạng đau đầu thường hay gặp phải. Bệnh xuất hiện thường xuyên với cường độ cơn đau rất nhiều và dữ dội. Cơn đau kéo dài từ 2-4 tiếng, cao nhất là 3 ngày và lặp đi lặp lại nhiều lần. Kèm theo đó là các triệu chứng buồn nôn, nôn ói, ngại tiếp xúc với ánh sáng và sợ tiếng ồn. Theo thống kê phụ nữ có nguy cơ mắc phải đau nửa đầu gấp 3 lần nam giới.

Sau đây là 5 biến chứng nguy hiểm không ngờ của bệnh đau nửa đầu mà bạn cần đề phòng khi mắc phải bệnh:

1. Suy giảm trí nhớ: Trí nhớ gồm 3 quá trình là ghi nhận, lưu trữ và tái hiện thông tin. Khi cơn đau nửa đầu xảy ra sẽ làm giảm khả năng tập trung, chú ý để xử lý thông tin từ đó người bệnh sẽ khó có thể ghi nhận thông tin mới vào não bộ, dẫn đến việc giảm đi ít nhiều về trí nhớ.

2. Suy nhược thần kinh: Việc cơn đau kéo dài và tái đi tái lại thường xuyên không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày mà còn tác động nhiều đến sức khỏe. Đặc biệt là tình trạng cơ thể mệt mỏi, không muốn vận động tay chân, kiệt quệ tinh thần và mất nước.

3. Mất ngủ: Những cơn đau đầu 1 bên dữ dội, giật nhói như mạch đập và kéo dài từng cơn khiến cho người bệnh bị khó ngủ, không tài nào chợp mắt được, gây mất ngủ nặng. Và mất ngủ cũng làm cho tình trạng đau nửa đầu ngày càng tồi tệ hơn.

4Suy thoái võng mạc: Khoảng 60 phút trước khi cơn đau đầu ập đến, một số bệnh nhân sẽ gặp phải các tiền triệu. Nhiều nhất là ở mắt như nhìn thấy những điểm sáng lấp lánh như tia chớp, sau đó là những vùng sáng tối đan xen không thể nhìn rõ được. Có cảm giác nhức mắt, giảm thị lực gây nguy cơ rối loạn thị giác, suy thoái võng mạc thậm chí là mù vĩnh viễn.

5. Đột quỵ: Đây là biến chứng nguy hiểm nhất của đau nửa đầu. Theo ước tính bệnh đau nửa đầu làm tăng nguy cơ mắc phải đột quỵ lên đến 2.16%. Việc co giãn mạch máu bất thường làm tăng khả năng xuất hiện cục máu đông, phình động mạch gây vỡ mạch máu, dẫn đến đột quỵ.

Để đề phòng 5 mối nguy tiềm ẩn ở trên, cần điều trị đau nửa đầu khi bệnh còn ở giai đoạn mới khởi phát.

PyLoRa giời thiệu đến bạn bộ ba thuốc thảo dược PYLOMI giúp: Hết hẳn các cơn đau đầu một cách nhanh chóng. Loại bỏ mảng xơ vữa, mảng bám Cholesterol có hại ở động mạch, bảo vệ và phục hồi hệ thống mạch máu và hệ thống thần kinh khỏe mạnh.

Hãy gọi đến PYLORA theo số 0909.105.417 hoặc 0962.158.661 để được chuyên gia tư vấn cụ thể về bệnh cũng như giải pháp điều trị dứt điểm.

>> Xem thêm: Phục Hồi Thương Tổn – Nhanh Chóng Tạm Biệt Đau Nửa Đầu Với Bộ Ba Thuốc Thảo Dược PyLoMi Từ Mỹ

Nguồn: PyLoRa.Com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.