Chị Ngọc Chia Sẻ Bí Quyết Điều Trị Loạn Thị Nhờ Bộ Đôi PyLoTic Từ Mỹ

Chia sẻ

Chào bạn !

Bệnh loạn thị đã gây cản trở gì trong công việc cũng như đã giảm chất lượng cuộc sống như thế nào. Hôm nay ta cùng nhau chia sẻ niềm vui cùng Chị Ngọc ( 22 tuổi, Đà Lạt) về quá trình tìm lại ánh sáng cùng Bộ đôi thảo dược PYLOTIC được nhập khẩu từ Mỹ chuyên điều trị các bệnh tật khúc xạ ở mắt

Chị cho biết mình bị Loạn thị khi còn nhỏ cho đến nay đã 12 năm. Do Chị là nhân viên văn phòng phải sử dụng máy tính trong thời gian dài nên kéo theo cả cận và viễn thị khiến thị lực chị suy giảm rất nhiều.

Ảnh hưởng tới học tập và việc làm của Chị. Sau một khoảng thời gian dài sống chung với bệnh Chị quyết định phẫu thuật. Hoàn thành ca phẫu thuật được 3 tháng và uống thuốc theo bác sĩ kê toa nhưng Chị cảm thấy thị lực Chị không như ý muốn.

Được một người nhà đã từng sử dụng thuốc bên công ty dược PyLoRa giới thiệu đến bên mình có bán các loại thuốc thảo dược. Nên Chị đã gọi điện và được các chuyên gia tư vấn về tình trạng bệnh cũng như sử dụng loại trình 45 ngày với bộ đôi thảo dược PyLoTic.

Với liệu trình đầu Chị Ngọc chia sẻ là thị lực cũng như tình trạng nhức mỏi đã giảm. Chị đặt thêm liệu trình hai để tăng cường thị lực cũng như giảm đau và mỏi trong quá trình làm việc.

Nếu có bất kì thắc mắc nào về bệnh hay muốn đặt mua bộ đôi thuốc Bạn hãy gọi ngay đến PyLoRa nhé!

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm PyLoRa

Địa Chỉ: Số 22, Đường 34, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM

Hotline: 0909 748 517

Email: info@PyLoRa.com

Xem thêm: Giải Pháp Đẩy Lùi Bệnh Loạn Thị Với Bộ Đôi Dược Thảo PyLoTic Từ Mỹ

Nguồn: PyLoTic.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.