Chú Phát Trút Bỏ Gánh Nặng Bệnh Hen Suyễn Từ Bộ Đôi Dược Thảo PyLoHe

Chia sẻ

Chú Phát luôn bị khó thở khò khè, cuộc sống bị ảnh hưởng khi bệnh tật giày vò. Nhưng may mắn khi Chú biết đến bộ đôi dược thảo PYLOHE đã kiểm soát được bệnh tình của Chú.

Chú Phát năm nay 56 tuổi ở Phú Yên. Chú bị hen suyễn từ nhỏ. Khi thời tiết thay đổi, Chú thường bị lên cơn hen và tái đi tái lại nhiều lần. Chú khốn khổ với những cơn ho, cơn hen kéo dài, nhiều lúc lại thở khò khè như mèo hen; nhất là khoảng thời gian lúc đêm khuya Chú lại bị hành hạ.

Thời gian gần đây, Chú có đọc báo và thấy có bài báo giới thiệu về bộ đôi dược thảo PYLOHE, phù hợp với người bị hen suyễn.

Nhân cơ hội sắp lên Sài Gòn thăm người bạn, Chú ghé qua nhà thuốc của PYLORA gặp Chuyên gia và nhờ tư vấn cho bệnh tình của Chú.

Sau khi biết được câu chuyện của Chú Phát, Chuyên gia khuyên Chú nên sử dụng 3 liệu trình của bộ đôi dược thảo PYLOHE.

PYLOHE gồm Lung, Bronchial & Sinus Health và Zymactive đến từ Mỹ với thành phần 100% thảo dược thiên nhiên không gây tác dụng phụ.

Lung, Bronchial & Sinus Health có tác dụng đào thải dịch nhầy làm loãng đờm gây tắc nghẽn đường hô hấp.

Zymactive có tác dụng kháng viêm, làm lành niêm mạc ở đường hô hấp và tăng sức đề kháng.

PYLOHE rất hiệu quả và được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên nên yên tâm sử dụng lâu dài, an toàn, lành tính.

Vui mừng khi được Chuyên gia tư vấn, Chú quyết định mua trước 1 liệu trình về dùng thử. Uống được hơn 2 tuần, Chú nhận thấy các triệu chứng có dấu hiệu thuyên giảm, ho đờm giảm hẳn, đường thở thông thoáng nên dễ thở hơn rất nhiều. 

Thấy bệnh tình tiến triển tốt, Chú quyết định đặt mua thêm 2 liệu trình nữa. Kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý và luyện tập lành mạnh.

Hiện tại, Chú Phát đã hoàn toàn đánh tan căn bệnh hen suyễn. Chú cảm thấy như trút bớt gánh nặng bấy lâu nay.

Bệnh hen đã gây cho rất nhiều người tử vong hằng năm vì không được chữa trị kịp thời. Vậy tại sao những bạn đang mắc căn bệnh hen suyễn không thử sử dụng giải pháp của PYLORAPYLORA nhất định sẽ không làm các bạn thất vọng.

Còn điều gì thắc mắc các bạn có thể liên hệ qua số Hotline 0909 204 798 – 0962 158 661 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé.

Nguồn: PyLoRa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.