Dấu Hiệu Cảnh Báo Bạn Đang Mắc Phải Đau Nửa Đầu

Chia sẻ

Đau nửa đầu là một dạng rối loạn thần kinh, bệnh gây đau một bên và kéo dài từng cơn có tính chất như mạch đập. Cơn đau có thể xuất hiện một bên hoặc hai bên đầu hoặc luân chuyển lúc bên này lúc bên kia. Nếu bạn gặp phải các triệu chứng sau thì chứng tỏ bạn đã có nguy cơ mắc phải đau nửa đầu.

Hoa mắt, chóng mặt, nhức mắt

Trước khi cơn đau xảy ra, người bệnh sẽ gặp phải các dấu hiệu dễ nhận thấy ở mắt như những vệt sáng lập lòe, hoa mắt, nhìn mờ, nhìn một thành hai, đôi khi là 1 vùng tối do mất thị lực gây đau nhức vùng mắt.

Kèm với các triệu chứng ở mắt, người bệnh còn thường bị chóng mặt, mất cân bằng, dễ té ngã…

Ngoài các ảnh hưởng về ánh sáng, người bệnh còn bị ảnh hướng bởi sự tác động của tiếng ồn khiến cơn đau trở nên dữ dội hơn bao giờ hết.

Đau nhói vùng đầu 1 bên

Cơn đau bắt đầu bằng việc nhói ở vị trí một bên đầu, lan tỏa như mạch đập, sau đó lan khắp vùng đầu một bên, xuống gáy, cổ và mắt. Gây cảm giác nhức nhối, kéo dài từng cơn, cảm giác mạch đập co ra và thắt lại khiến người bệnh rất khó chịu.

Cơn đau thay đổi cường độ từ nhẹ (đau thoáng qua) đến đau dữ dội và kéo dài từ 2 -72 giờ.

Cảm giác buồn nôn – nôn ói

Theo các số liệu thống kê thì trong 100 bệnh nhân mắc phải đau nửa đầu thì có đến 73 người bệnh có cảm giác buồn nôn, 29 người bệnh gặp phải nôn ói. Đây một trong những triệu chứng giúp bác sĩ chẩn đoán một cách chính xác rằng có phải bạn mắc phải đau nửa đầu hay chỉ là các loại đau đầu thông thường.

Trên đây là 3 dấu hiệu thường thấy ở hầu hết các bệnh nhân đau nửa đầu. Việc chẩn đoán đúng bệnh và điều trị sớm sẽ hiệu quả và phòng ngừa được các biến chứng về sau. Vì vậy, khi bạn nhận thấy các dấu hiệu trên thì nên gặp bác sĩ để kiểm tra tình trạng sức khỏe của bản thân.

Nếu bạn đã và đang gặp phải bế tắc trong việc điều trị đau nửa đầu thì Dược Phẩm PYLORA giới thiệu đến bạn bộ ba thảo dược PYLOMI từ Mỹ. Đây là giải pháp hiệu quả cho bệnh đau nửa đầu của bạn. Gọi ngay đến PyLoRa theo số 0909.105.417 hoặc 0962.158.661 để được chuyên gia tư vấn cụ thể.

>> Xem thêm: Phục Hồi Thương Tổn – Nhanh Chóng Tạm Biệt Đau Nửa Đầu Với Bộ Ba Thuốc Thảo Dược PyLoMi Từ Mỹ

Nguồn: PyLoRa.Com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.