Nếu Chủ Quan Trong Việc Điều Trị Khô Mắt Bạn Sẽ Gặp Những Vấn Đề Gì

Chia sẻ

Chào bạn!

Khô mắt có thể là căn bệnh dễ điều trị nhưng nhiều bệnh nhân chủ quan nên rất nhiều trường hợp dẫn tới biến chứng bệnh nặng hơn. Cùng PyLoRa tìm hiểu căn bệnh này và những biến chứng có thể gặp nếu bạn lơ là trong điều trị khô mắt nhé!

Khô mắt là bệnh lý liên quan đến lớp phim nước mắt. Bình thường nước mắt sẽ được tiết ra và bao phủ trên bề mặt nhãn cầu. Nhưng sự rối loạn trong quá trình bài tiết nước mắt hoặc ảnh hưởng bởi chất lượng nước mắt làm cho mắt càng ngày càng khô rát dẫn tới bệnh khô mắt.

Nhiều nguyên nhân do tuổi tác, do chế độ ăn uống hoặc chế độ nghỉ ngơi làm dẫn tới căn bệnh này. Bạn có thể cảm thấy cộm xốn, rát mắt nhiều người thấy mắt đỏ lên là do mắt khô gây cọ xát trên bề mặt nhãn cầu.

Dù căn bệnh này là lành tính, dễ điều trị nhưng nếu bạn chủ quan sẽ dẫn tới những biến chứng có thể làm tổn thương nặng nề đôi mắt.

Viêm nhiễm trùng mắt là biến chứng đầu tiên có thể nói đến. Khi mắt không được lớp nước mắt bảo vệ sẽ dễ bị các loại vi khuẩn xâm nhập gây viêm, nhưng nếu không can thiệp kịp thời có thể gây mù lòa vĩnh viễn.

Thị lực giảm đi nhiều là biến chứng mà đa số nhiều người đều gặp phải. Sự tổn thương ở kết mạc, giác mạc có thể làm tổn thương vĩnh viễn đến thị lực.

Khô mắt cũng làm ảnh hưởng nhiều đến học tập và công việc của bạn nên hãy tìm giải pháp để điều trị bạn nhé! PyLoRa giới thiệu đến bạn bộ đôi thuốc thảo dược PYLOAN nhập khẩu từ Mỹ chuyên điều trị hiệu quả bệnh khô mắt hiệu quả!

Thông tin liên hệ: 

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm PyLoRa
Địa Chỉ: Số 22, Đường 34, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM
Hotline:  0909 748 517 – 0962 158 661
Email: info@PyLoRa.com

Xem Thêm : Thảo Dược Bôi Trơn Đôi Mắt

Nguồn: PyLoAn.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.