Phương Pháp Giảm Đau Mới Cho Bệnh Viêm Khớp Dạng Thấp: Sốc Điện

Chia sẻ

Sốc điện để giảm đau do viêm khớp dạng thấp chắc còn xa lạ đối với nhiều người vì chưa được ứng dụng rộng rãi về mức độ an toàn của phương pháp này. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Để làm được việc này cần dùng đến một thiết bị cấy ghép gắn vào cổ người bệnh, đưa dòng điện vào khu vực này nhằm kích thích dây thần kinh điều khiển hệ thống miễn dịch của cơ thể, các dây thần kinh ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của tứ chi và não bộ.

Tùy vào tình trạng bệnh nặng hay nhẹ mà bác sĩ sẽ cho thực hiện 1 – 4 phút/ngày để giảm cơn đau, sưng nhức do hệ thống miễn dịch sẽ ức chế chất gây viêm.

Dưới tác động của nguồn điện người bệnh sẽ cảm thấy ngứa nhẹ ở các vị trí đau ngoài da và dây thanh quản rung nhẹ.

So với những viên thuốc kháng sinh hiện nay để lại không ít tác dụng phụ như cơ thể mệt mỏi, loét dạ dày, men gan tăng, teo cơ, các biến chứng tiểu đường, tim mạch ra thì liệu pháp này an toàn hơn.

Nhưng sốc điện để giảm đau viêm khớp dạng thấp cũng không hẳn là không có tác dụng phụ. Trường hợp có thể xảy đến như đau đầu, đau cơ, rối loạn trí nhớ, sai khớp (di lệch các cầu xương ở khớp gây ra cơn đau nhức dữ dội, khó vận động, dủi khớp).

Bài viết trên đây hy vọng sẽ giúp bạn có cái nhìn sáng suốt hơn trong việc đưa ra quyết định điều trị sức khỏe của mình. Dù là sốc điện hay phương pháp nào khác bạn cũng nên tìm hiểu kỹ càng.

>> Xem thêm: Phục Hồi Viêm Khớp Dạng Thấp – Đánh Bật Cơn Đau Với Bộ Đôi Dược Thảo PyLoRap Từ Mỹ

Nguồn: PyLoRa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.