PyLoRa – Dược Thảo Chuẩn Mỹ, Đẩy Lùi Nỗi Lo Bệnh Tật

Chia sẻ

PyLoRa là một thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam chuyên kinh doanh sản phẩm đạt tiêu chuẩn Mỹ với nguồn nguyên liệu hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên

Gắn liền với sứ mệnh giúp cho người Việt Nam có được một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn. PyLoRa đã không ngừng nghiên cứu và hợp tác cùng các đối tác uy tín tại Mỹ để mang đến các sản phẩm dược thảo đạt tiêu chuẩn Mỹ cho người Việt.

Xu hướng sử dụng các loại các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ dược thảo

Xu hướng sử dụng các loại dược thảo để chăm sóc sức khỏe đã xuất hiện từ rất lâu. Thời xưa người ta thường dùng các loại cây có tính dược để trị các căn bệnh và nhận thấy rằng những loại thảo dược này có hiệu quả cực kỳ tốt. Dần dần phương pháp trị bệnh bằng những loại thảo dược này lan rộng sang nhiều quốc gia và được ứng dụng ngày càng rộng rãi.

Xu hướng sử dụng sản phẩm chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao
Xu hướng sử dụng sản phẩm chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao

Trước tình hình ngày càng có nhiều sản phẩm hóa học để lại những tác dụng phụ và hậu quả xấu cho sức khỏe thì xu hướng này ngày càng phát triển hơn và các loại thuốc từ dược liệu cũng được tin dùng hơn.

Với những cải tiến mới mẻ trong việc nguyên cứu và sản xuất đã giúp cho dược tính trong các loại thực vật chuyển hóa thành những sản phẩm thuốc dạng viên dễ sử dụng và giữ được nhiều tinh chất hơn. Thấu hiểu được những công dụng tuyệt vời đó, PyLoRa đã ra đời và mang đến các sản phẩm dược thảo đạt chuẩn Mỹ cho người tiêu dùng Việt Nam.

PyLoRa kinh doanh sản phẩm đạt tiêu chuẩn Mỹ

Quy trình sản phẩm các sản phẩm dược thảo chuẩn Mỹ

Quy trình sản xuất dược thảo theo chuẩn của Mỹ khá nhiều đông đoạn và trong mỗi công đoạn sẽ có những quy định, yêu cầu riêng biệt để đảm bảo sản xuất ra được những sản phẩm chất lượng, giữ được dược tính cao nhất.

Nguồn nguyên liệu

Bước đầu tiên và được xem là bước quan trọng hàng đầu đó chính là nhập nguồn nguyên liệu.Các loại thảo dược này có chất lượng hay không ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng cuối cùng của sản phẩm.

Nguồn nguyên liệu thảo dược phải có nguồn gốc rõ ràng
Nguồn nguyên liệu thảo dược phải có nguồn gốc rõ ràng

Nguồn nguyên liệu được nhập về phải có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và các loại thảo dược này phải đảm bảo được trồng theo một tiêu chuẩn, không có tàn dư của thuốc trừ sâu hay phân hóa học.

Kiểm nghiệm nguyên liệu

Bước thứ 2 chính là việc kiểm nghiệm lại các loại nguyên liệu. Mặc dù nguồn nguyên liệu được nhập có thể có nguồn gốc rõ ràng nhưng sẽ không có gì đảm bảo nó không chứa các chất độc hại. Chính vì lẽ đó đội ngũ nghiên cứu sẽ bắt đầu quá trình kiểm nghiệm các thảo dược này và nếu đạt chuẩn sẽ tiến hành đến bước tiếp theo.

Tiến hành bào chế dược phẩm

Quá trình sản xuất dược phẩm theo tiêu chuẩn Mỹ
Quá trình sản xuất dược phẩm theo tiêu chuẩn Mỹ

Khi nguyên liệu đã đạt chuẩn sẽ được cân và chia thành các mẻ nguyên liệu. Những mẻ nguyên liệu này sẽ trải qua quá trình trộn đều cùng nhau và tạo thành một hỗn hợp hòa quyện. Tiếp theo đó chúng sẽ trải qua quá trình phun sấy để tạo thành dạng cốm. Tốc độ trộn và thời gian phun sấy phải đảm bảo được kiểm soát một cách liên tục.

Dập viên và đóng gói

Sau khi bào chế xong nguyên liệu sẽ được chuyển qua máy dập viên. Tại đây các viên thuốc sẽ được tạo ra thông qua quá trình dập và định hình viên sản phẩm. Tiếp theo đó sản phẩm sẽ được ép vỉ hoặc đóng lọ tùy theo đăng ký trước đó của nhà sản xuất và toàn bộ quá trình luôn được kiểm soát một cách nghiêm ngặt.

Kiểm tra lại chất lượng sản phẩm

Sản phẩm được kiểm nghiệm lại chất lượng trước khi được tung ra
Sản phẩm được kiểm nghiệm lại chất lượng trước khi được tung ra

Các loại dược thảo sau khi hoàn tất quá trình sản xuất sẽ phải thông qua bước kiểm nghiệm cuối cùng. Bước này sẽ giúp xác định lại xem sản phẩm đã đạt được chất lượng dược tính và các chất lượng được định ra từ ban đầu hay không. Nếu kiểm nghiệm đạt chuẩn thì sản phẩm mới được xuất ra thị trường.

PyLoRa mang đến các sản phẩm đạt tiêu chuẩn Mỹ cho sức khỏe người Việt

Có thể nhận thấy rằng một sản phẩm dược thảo được sản xuất đúng với tiêu chuẩn Mỹ phải trải ra rất nhiều công đoạn và các cuộc kiểm nghiệm khá gắt gao, do đó các sản phẩm này khi được tung ra thị trường điều đạt chất lượng mà mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe.

PyLoRa kinh doanh sản phẩm đạt tiêu chuẩn Mỹ không chỉ với mong muốn mang đến sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nhiều công dụng để cải thiện sức khỏe của người Việt, mà còn mong muốn tạo dựng một thương hiệu uy tín để khách hàng mua được sản phẩm chất lượng, tránh mua nhầm hàng giả, hàng nhái của những kẻ gian thương tung ra nhằm trục lợi trên sức khỏe và tính mạng của khách hàng.

PyLoRa cung cấp đa dạng các sản phẩm thảo dược đạt chuẩn Mỹ
PyLoRa cung cấp đa dạng các sản phẩm thảo dược đạt chuẩn Mỹ

Với hệ thống phân phối rộng rãi, PyLoRa mong muốn rằng tất cả các sản phẩm dược thảo chất lượng mà chúng tôi mang đến có thể đến được tay người tiêu dùng và giúp họ đẩy lùi những căn bệnh nguy hiểm, cải thiện sức khỏe, cải thiện chất lượng cuộc sống và hạnh phúc hơn.

Nếu có bất kỳ thắc mắc về sản phẩm và các vấn đề sức khỏe cần tư vấn, quý khách hàng đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0962 158 661. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình của PyLoRa luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

Nguồn: PyLoRa.com

>>>XEM THÊM: PyLoRa Mách Nhỏ Bệnh Nhân Thiếu Máu Não 7 Loại Thực Phẩm Nên Sử Dụng 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.