Run Tay Giảm Hẳn Sau Gần 2 Tháng Điều Trị Cùng Chú Phú (Đồng Nai)

Chia sẻ

Hôm nay, PyLoRa rất vui khi chia sẻ với bạn câu chuyện của Chú Phú (62 tuổi, Đồng Nai) đã không còn run, co cứng tay sau gần 2 tháng sử dụng bộ ba thuốc thảo dược PyLoPa từ Mỹ.  

Chú Phú (62 tuổi, Đồng Nai)

Chú Phú trước đây có từng làm trong ngành y nên khoảng 2 tháng trước, thấy tay của mình có các triệu chứng run một bên, kèm co cứng nên Chú nghi ngờ mình mắc phải bệnh. Đi khám thì được chẩn đoán là mắc Parkinson – một căn bệnh mà tuổi già ai cũng sợ mắc phải.

Khám về, Chú có tìm hiểu về các phương pháp điều trị, nào là uống thuốc Tây, sử dụng thực phẩm chức năng. Nhưng Chú biết những phương pháp này chỉ có tác dụng cầm chừng chứ không cải thiện bất kỳ triệu chứng nào của bệnh.

Một lần tình cờ, Chú tìm hiểu trên mạng thì thấy được Website của nhà thuốc PyLoRa chuyên cung cấp các loại thuốc thảo dược điều trị bệnh từ Mỹ. Trong đó có cả bộ ba PYLOPA điều trị căn bệnh Parkinson của Chú.

Qua tìm hiểu Chú thấy thông tin PYLORA cung cấp chính xác, rõ ràng, chuyên môn về bệnh cao, thuốc đảm bảo được nguồn gốc cũng như chất lượng.

An tâm Chú gọi đến đặt mua thuốc để điều trị. Sau khi kiểm tra về các triệu chứng, cũng như thuốc điều trị hiện tại. Chuyên viên tư vấn cho Chú Minh sử dụng 2 liệu trình bộ ba thuốc thảo dược PyLoPa bao gồm Mind Retreat, Memory Optimizer và Coenzyme Q10 từ Mỹ để điều trị bệnh run tay của Chú. Mong muốn có một phương pháp cải thiện tình trạng bệnh của mình nên Chú đã đặt mua một liệu trình về điều trị trước.

Sau một tháng kiên trì sử dụng cũng như thực hiện các bài tập mà chuyên viên tư vấn. Tần suất và cường độ run của Chú Minh đã giảm đi rất nhiều. Tay không còn co cứng nữa, run cũng ít hẳn. Thấy bệnh tình có dấu hiệu tốt, Chú đặt thêm liệu trình thứ 2 để tiếp tục điều trị.

Nến bạn đang mắc phải Parkinson và mong muốn tìm một phương pháp để điều trị bệnh thì hãy gọi ngay cho PyLoRa theo số 0909.105.417 và 0962.158.661 để được tư vấn chữa bệnh.

>> Xem thêm: Khống Chế Hoàn Toàn Parkinson Với Bộ Ba Thảo Dược PyLoPa Từ Mỹ

Nguồn: PyLoRa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.