5 Mẹo Vặt Giúp Giảm Chứng Đau Đầu Mà Bệnh Thiếu Máu Lên Não Gây Ra

Chia sẻ

Đau đầu kéo dài là triệu chứng phổ biến nhất ở người bị thiếu máu não, những cơn đau đầu khủng khiếp sẽ hành hạ bạn. Đây là triệu chứng của việc máu không tuần hoàn đến não và cung cấp Oxy đầy đủ. Lúc đầu, cơn đau sẽ xuất hiện ở một vùng cố định, sau đó cơn đau sẽ lan tỏa khắp đầu và bạn sẽ cảm giác đầu nặng trịch.

Những cơn đau đầu mà bệnh thiếu máu lên não gây cho bạn khó chịu, ảnh hưởng lớn đến cuộc sống, công việc, học tập của bạn. Dưới đây là 5 mẹo vặt giúp cho bạn giảm chứng đau đầu mà thiếu máu lên não gây ra:

1. Dùng dầu bạc hà hoặc dầu thơm:

– Bạn chỉ cần 1 chút tinh dầu bạc hà xoa nhẹ vào thái dương. Cảm giác tươi mát, cùng với cay cay của bạc hà sẽ giúp cho tinh thần của bạn được thư giãn, chứng đau đầu được giảm dần. Bạn cũng có thể thay dầu bạc hà thành các tinh dầu thơm như oải hương, chanh, bưởi,… những tinh dầu này cũng có công dụng như dầu bạc hà.

2. Xoa bóp, bấm huyệt:

– Khi bạn cảm thấy mệt mỏi và đau đầu, hãy bôi 1 ít dầu gió và tiến hành bấm huyệt, xóa bóp. Đặc biệt, chú ý đến huyệt 2 bên thái dương. Mẹo này sẽ giúp tăng tuần hoàn máu lên não, giúp cho bạn xua tan cơ đau đầu của bạn nhanh chóng.

3. Chườm khăn lạnh hoặc nóng:

– Chườm nóng có tác dụng gây giãn mạch nhỏ và các mao mạch ngay vị trí chườm và khu vực lân cận. Khi mạch máu giãn ra, máu sẽ lưu thông tốt hơn, cơn đau đầu cũng sẽ hết.

– Chườm lạnh trên trán vài phút sau đó lấy ra để cho cơ thể thư giãn rồi lại chườm tiếp. Việc này gây co giãn mạch sung huyết, tăng cường lưu thông máu, giúp cơn đau đầu sẽ tan đi ngay sau đó.

4. Tắm bằng nước ấm hoặc ngâm chân bằng nước ấm:

– Mẹo này giúp đã thông các mạch máu toàn thân, kể cả trên đầu. Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy thư thái, sảng khoái, giảm cảm giác đau đầu.

5. Massage nhẹ:

– Việc Massage giúp cho bạn giảm mệt mỏi, đau mắt và thoải mái hơn. Cơn đau đầu cũng sẽ được xua tan. Kết hợp với thả lỏng cơ thể, hít thật sâu và thở sâu. Bạn sẽ thấy tâm trạng được thay đổi rõ rệt.

Nhưng đó chỉ là những mẹo giúp cho bạn giảm thiểu cơn đau đầu nhất thời chứ không giúp bạn điều trị dứt điểm chứng đau đầu do bệnh thiếu máu não gây ra. Bạn muốn điều trị dứt điểm chứng đau đầu thì phải chữa trị tận gốc bệnh thiếu máu não.

Vì vậy bộ đôi thuốc thảo dược từ Mỹ GINKGO BILOBA và HAWTHORN PHYTOSOME ra đời nhằm điều trị dứt điểm bệnh thiếu máu não, khắc phục những điểm yếu mà thuốc Tây không thể mang lại. Thuốc thảo dược với thành phần hoàn toàn từ tự nhiên, đảm bảo an toàn, không tác dụng phụ.

>> Xem thêm: Loại Bỏ Cơn Thiếu Máu Não Sống Lâu Hạnh Phúc Cùng Bộ Đôi Dược Thảo PyLoCe Từ Mỹ

Nguồn: PyLoRa.Com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.