Anh Phúc Đã Lấy Lại Thị Lực Nhờ Bộ Đôi PyLoMe Điều Trị Quáng Gà Từ Mỹ

Chia sẻ

Anh Nguyễn Hữu Phúc ( 25 tuổi, Long An) đã tăng thị lực, không còn triệu chứng nhìn mờ khi về chiều hoặc trong môi trường không đủ ánh sáng từ căn bệnh Quáng gà. Nhờ bộ đôi thuốc thảo dược PYLOME gồm Beta Care All và Eye Factors Formula được nhập khẩu từ Mỹ. Cùng nghe Anh tâm sự về quá trình điều trị nhé!

Vào đầu năm nay, Anh Phúc cảm thấy thị lực khi về chiều bị suy giảm và không thể nhìn thấy rõ các vật trước mắt. Anh thường xuyên làm rơi đồ và hay vấp ngã. Điều đó khiến Anh cảm thấy rất mặc cảm, Anh từ chối tất cả các cuộc hội họp của bạn bè và ít ra ngoài hơn.

Anh Phúc ( 25 tuổi, Long An )

Được gia đình khuyên nhủ nên đi thăm khám ở bệnh viện để biết mắt đang gặp phải tình trạng gì. Anh đã đến khám ở bệnh viện mắt TP.Hồ Chí Minh và được bác sĩ chẩn đoán Anh bị mắc bệnh lý Quáng gà .

Sau đó Bác sĩ kê đơn thuốc cho Anh Phúc sử dụng trong 2 tháng rồi đi khám lại. Nửa tháng đầu sử dụng Anh cảm thấy thị lực tăng lên nhưng sau khi sử dụng thuốc 1 tháng thị lực vẫn vậy mà không tốt lên nên Anh đến và được Bác sĩ kê một loại thuốc mạnh hơn. Một thời gian dùng thuốc tây Anh gặp tình trạng nóng trong người, đôi khi còn dẫn tới táo bón nhưng bệnh vẫn không tiến triển.

Gia đình lo cho tình trạng của Anh tìm hiểu nhiều loại thuốc vô tình được người quen giới thiệu tới PyLoRa chuyên bán các loại thuốc thảo dược từ thiên nhiên điều trị dứt điểm các loại bệnh và không gây tác dụng phụ.

Anh gọi đến PyLoRa được các chuyên gia tư vấn rất kỹ và giới thiệu bộ đôi thuốc thảo dược PYLOME gồm Beta Care All và Eye Factors Formula chuyên trị các bệnh quáng gà và các bệnh về tật khúc xạ.

Anh đặt trước liệu trình đầu sử dụng để xem bệnh có tiến triển gì không. Hôm qua, Anh Phúc có gọi đến và chia sẻ là mắt Anh đã giảm hẳn tình trạng nhìn mờ khi về chiều. Và muốn đặt thêm liệu trình 2 để bệnh tình ổn định lại.

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm PyLoRa
Địa Chỉ: Số 22, Đường 34, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM
Hotline: 0909 748 517
Email: info@PyLoRa.com

>> Xem thêm : Xua Tan Bóng Tối Do Mắt Quáng Gà

Nguồn: PyLoMe.org

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.