Chị Linh Chia Sẻ Bí Quyết Điều Trị Quáng Gà Hiệu Quả Nhờ Bộ Đôi PyLoMe

Chia sẻ

Hôm nay, PyLoRa đồng hành cùng chị Linh ( 35 tuổi, Quảng Bình ) với bộ đôi thảo dược điều trị bệnh về thị lực Eye Factors Formula và Vision Factors nhập khẩu từ Mỹ điều trị các bệnh về thị lực như: bệnh quáng gà, loạn thị, viễn thị…

Hãy cùng PyLoRa lắng nghe cảm nhận của chị Linh, khi đôi mắt của chị dần bình phục trở lại chỉ sau 15 ngày sử dụng bộ đôi thảo dược Eye Factors Formula và Vision Factors.

Chị Linh ( 35 tuổi, Quảng Bình)

Chị Linh bị quáng gà cách đây 2 tháng, chị Linh chia sẽ: “ Bình thường, vào thời điểm nào trong ngày tôi cũng làm việc và hoàn thành tốt mọi công việc, nhưng gần 2 tháng trở lại đây tôi cảm thấy mắt khó chịu và nhìn mờ, nhất là khi trời xế chiều tôi không nhìn rỏ một vật gì ngay cả đường đi. Tôi đi khám và bác sĩ chẩn đoán tôi bị quáng gà. Tôi đã sử dụng thuốc tây một thời gian tôi thấy không có tác dụng. Tôi cảm thấy rất khó chịu”.

“Tôi được một người bạn giới thiệu về sản phẩm thuốc thảo dược công ty PyLoRa và tôi đã tìm đến PyLoRa. Tôi đã được PyLoRa tư vấn và hướng dẫn sử dụng bộ đôi thảo dược Eye Factors Formula và Vision Factors. Chỉ mới sau 15 ngày sử dụng bộ đôi thảo dược Eye Factors Formula và Vision Factors mắt tôi dần bình phục trở lại. Tôi rất vui mừng”.

Hiện tại chị vẫn đang sử dụng sản phẩm của PyLoRa và làm theo những tư vấn của PyLoRa. Rất mong được nhận tin vui từ chị.

Hãy đến với PyLoRa để bạn được tư vấn các sản phẩm chăm sóc mắt và có một đôi mắt khỏe.

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm PyLoRa
Địa Chỉ: Số 22, Đường 34, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM
Hotline: 0909 748 517
Email: info@PyLoRa.com

>> Xem thêm : Xua Tan Bóng Tối Do Mắt Quáng Gà

Nguồn: PyLoMe.org

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.