Bác Hào Đã Hết Trĩ, Sạch Táo Bón Nhờ Bộ Đôi Dược Thảo PyLoVar

Chia sẻ

Nhiều người cứ nghĩ bị bệnh trĩ thì phải phẫu thuật mới điều trị được, thế nhưng bác Hào đã có cách đẩy lùi trĩ, hết sạch táo bón nhờ vào bộ đôi dược thảo PyLoVar.

Bác Hào, 65 tuổi, ở Bình Dương. Trước đây bác hay ngồi nhiều vì công việc chính là lái xe. Nghỉ việc từ 2 năm nay, bác thường bị táo bón, khi đi ngoài rất khó khăn và đau nhức. Thậm chí nhiều khi đi ra cả máu tươi và lâu ngày thì búi trĩ sa hẳn ra ngoài.

Đi bệnh viện khám, bác sĩ cho thuốc uống, khuyên nên thay đổi chế độ ăn nhiều đồ mát và uống nhiều nước. Bác Hào cũng làm theo nhưng được một thời gian thì tình hình không được cải thiện. Đi khám lại thì bác sĩ cho biết trĩ lúc trước cấp độ 3 giờ đã chuyển sang cấp độ 3 và phải phẫu thuật, nếu không sẽ để lại nhiều di chứng nguy hiểm.

Bác Hào và những trăn trở về bệnh trĩ - PYLORA
Bác Hào và những trăn trở về bệnh trĩ

Bác Hào cũng phẫu thuật được một thời gian. Trĩ được điều trị nhưng căn bệnh táo bón lại tái phát sau thời gian ngắn. Mỗi lần đi ngoài đều đau rát, chảy máu và có cảm giác ngứa ở vùng hậu môn. Lúc này, thuốc nam thuốc bắc gì bác cũng tìm để sử dụng và hy vọng có được sức khỏe ổn định để an hưởng tuổi già.

Bác Hào được người quen giới thiệu cho bộ đôi dược thảo PyLoVar. Bác đã liên hệ đến PYLORA và được các chuyên viên của hệ thống tư vấn kỹ tình trạng. Các chuyên viên đã chọn PyLoVar để giúp bác đẩy lùi nhanh bệnh trĩ cũng như chuyển hóa được chứng táo bón. Bộ đôi dược thảo này gồm 2 sản phẩm chính:

  • Thảo dược đẩy lùi bệnh trĩ Hóe Chestnut With Grap Seed Extract có công dụng giúp thu nhỏ búi trĩ sau khi sử dụng, tăng cường quá trình lưu thông máu cũng như ngăn ngừa hiệu quả tình trạng phình to và hình thành búi trĩ.
  • Thảo dược khôi phục và tăng cường chức năng tĩnh mạch Veinfactors có công dụng ngăn ngừa sự phình to của búi trĩ và cải thiện chức năng tĩnh mạch, tăng cường tuần hoàn máu.

Bộ đôi này được chiết xuất từ những thảo dược hàng đầu ở Mỹ, sử dụng tuyệt đối an toàn. Ngoài chức năng đẩy lùi trĩ, các dược thảo còn có công dụng cải thiện chức năng tiêu hóa, giúp thúc đẩy hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, loại trừ nguy cơ táo bón.

Sau khi bác Hào sử dụng được 10 ngày, tình trạng táo bón chấm dứt. Các triệu chứng ngứa hậu môn và đau nhức cũng được cải thiện đáng kể. Sử dụng liên tục trong 1 tháng, búi trĩ đã co lại. Bác cũng đã đi khám bệnh viện và chính bác sĩ điều trị cũng rất ngạc nhiên về tốc độ phục hồi của bác Hào.

Bộ đôi dược thảo PyLoVar
Bộ đôi dược thảo PyLoVar

Đến nay, sau khi sử dụng dược thảo PyLoVar hơn 4 tháng, bác Hào hoàn toàn khỏe mạnh, không lo ngại trĩ ghé thăm. Bây giờ, thậm chí bác còn có thể lái xe đường dài đưa gia đình đi chơi. 

PYLORA rất vui vì đã có thêm một người nữa tìm lại được sức khỏe từ dược thảo PYLORA. Nếu bạn hoặc người thân đang có vấn đề về trĩ, đừng ngần ngại liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn: 0909 316 597 – 0962 158 661!

Nguồn: PyLoRa.com

=> XEM THÊM: Hướng Dẫn Sử Dụng Bộ Đôi Thuốc PyLoVar Điều Trị Bệnh Trĩ Từ Mỹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.