Cô Xuân Phương Hết Đục Thủy Tinh Thể Nhờ Bộ Đôi Dược Thảo PyLoCa

Chia sẻ

Bị đục thủy tinh thể suốt 2 năm, cô Xuân Phương đã sử dụng bộ đôi dược thảo PyLoCa và lấy lại thị lực gần như trọn vẹn chỉ sau 1,5 tháng.

Cô Xuân Phương năm nay 65 tuổi, hiện đang sinh sống tại TPHCM. Cách đây 2 năm, cô bị đục thủy tinh thể. Sử dụng khá nhiều loại thuốc cũng như các thức ăn bổ mắt, thế nhưng tình hình không cải thiện. Vậy mà chỉ sử dụng 2 liệu trình bộ đôi dược thảo PyLoCa, cô đã lấy lại được đôi mắt sáng.

Cùng PyLoRa tìm hiểu cô Xuân Phương đã khắc phục thủy tinh thể ngay sau đây.

Bị đục thủy tinh thể suốt 2 năm không nhìn rõ được

Cách đây 2 năm, cô Phương thấy thị lực giảm hẳn đi. Mắt mờ, mỏi, lúc nào cũng như có màn sương giăng trước mặt. Cô cũng chủ quan nghĩ rằng do mình lớn tuổi rồi nên tầm nhìn giảm đi.

Thế nhưng, cứ liên tục tình trạng như thế thêm 1 năm nữa. Mắt ngày càng nhức mỏi, hay kéo màn đen và lúc nào cũng như có sương giăng trước mặt. Cô cũng không nhìn xa được. Lúc này, các con cô Phương động viên mẹ đi khám. Đi bệnh viện khám mới biết bị đục thủy tinh thể.

Cô Phương chia sẻ tình trạng của mình cùng PyLoRa
Cô Phương chia sẻ tình trạng của mình cùng PyLoRa

Khi đó, bác sĩ cho khá nhiều loại thuốc nên dù hơi bất ngờ vì bệnh, cô Phương vẫn tin tưởng mắt mình sẽ lại nhìn sáng được như trước. Thế nhưng dù đã uống thuốc đều đặn, con cái cũng mua nhiều đồ ăn tốt cho mắt về bồi bổ mà tình hình không cải thiện. Mắt chỉ đỡ nhức mỏi chứ tầm nhìn không hề được cải thiện.

Nguy hiểm hơn, tầm nhìn gần bây giờ cũng bị ảnh hưởng. Bác sĩ động viên cô nên chuẩn bị tinh thần và sức khỏe để tiến hành phẫu thuật. Tuy nhiên, tuổi đã cao, đối diện với phẫu thuật sẽ có rất nhiều rủi ro nên cả cô và gia đình đều khá lo lắng.

Lúc này, tôi chỉ mong có được phương pháp nào giúp mắt nhìn rõ được. Nghĩ đến phẫu thuật, quả thật tôi không đủ can đảm thực hiện. 

Bộ đôi dược thảo PyLoCa giúp cô Phương lấy lại thị lực hoàn hảo

Trong một lần tìm hiểu các thông tin sức khỏe về mắt, cô Phương biết đến công ty dược phẩm PyLoRa. Được biết công ty chuyên phân phối các sản phẩm thảo dược từ Mỹ rất được thị trường tin tưởng, cô Phương cũng rất yên tâm. Cô cũng biết công ty có sản phẩm bộ đôi dược thảo PyLoCa dành cho người bị đục thủy tinh thể. Thế là cô đưa thông tin nhờ con gái tìm hiểu giùm.

Sau khi tìm hiểu và biết được bộ đôi dược thảo PyLoCa thật sự hiệu quả với các trường hợp thủy tinh thể. Đã có nhiều người sử dụng và cho hiệu quả tích cực. Cô Phương quyết định đặt mua sử dụng. Cô rất hy vọng bộ đôi có công dụng để mình không phải phẫu thuật.

Bộ đôi dược thảo PyLoCa giúp đẩy lùi đục thủy tinh thể
Bộ đôi dược thảo PyLoCa giúp đẩy lùi đục thủy tinh thể

Dùng xong 1 liệu trình thứ nhất, cô Phương thấy mắt đỡ mỏi hẳn. Tầm nhìn xa vẫn thấy màn sương nhưng nhìn gần đã rõ hơn. Cô rất phấn khởi nên đã đặt thêm 1 liệu trình nữa. Lúc trước chuyên gia tư vấn cô nên sử dụng 2 liệu trình. Tuy nhiên do cô cũng không biết sản phẩm có tác dụng với trường hợp của mình không nên vẫn chần chừ.

Sử dụng hết liệu trình thứ 2, mắt cô Phương sáng rõ. Tầm nhìn chuẩn và có thể đọc sách được rất tốt. Cô rất vui mừng đi kiểm tra thì bác sĩ cho biết bệnh đục thủy tinh thể được cải thiện đến 90%. Cô cũng gọi đến chuyên gia PyLoRa để tư vấn có nên sử dụng thêm không. Chuyên gia nói rằng các thảo dược cần có thời gian phát huy. Cô cứ yên tâm sau vài tuần thì thị lực khôi phục 100%.

Theo thông tin từ Dược phẩm PyLoRa, bộ đôi dược thảo PyLoCa có nguồn gốc từ Mỹ. Sản phẩm được điều chế từ thảo dược với công nghệ hiện đại nhất, loại bỏ hoàn toàn các độc tố thảo dược. Sản phẩm giúp hết màn sương, đẩy lùi đục thủy tinh thể và mang đến tầm nhìn sáng rõ. Với đặc tính an toàn, sản phẩm sử dụng phù hợp cho mọi đối tượng.

Cô Phương đã hết đục thủy tinh thể chỉ sau 1,5 tháng. Còn bạn thì sao? Bạn và người thân có đang phải gặp khó khăn vì căn bệnh này? Hãy liên hệ đến PyLoRa: 0962 158 661 để được tư vấn.

Nguồn: PyLoRa.com

=> XEM THÊM: PyLoRa Cùng Chung Tay Đẩy Lùi Đại Dịch Covid 19

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.