PyLoRa Cùng Chung Tay Đẩy Lùi Đại Dịch Covid 19

Chia sẻ

Trước ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid 19, toàn thể nhân viên của PyLoRa chung tay góp sức để đẩy lùi dịch bệnh, tạo môi trường làm việc an toàn hiệu quả nhất.

TPHCM đang đứng trước một giai đoạn lịch sử chưa từng có. Đại dịch Covid 19 đã mang đến rất nhiều những thay đổi to lớn trong đời sống hàng ngày. Trong đó, không ít các doanh nghiệp lao đao, tình hình sản xuất kinh doanh bị ảnh hưởng. Chính vì điều này, PyLoRa đã nhanh chóng có những điều chỉnh hợp lý để đảm bảo duy trì hoạt động an toàn, mang đến những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người dân Việt.

Dược phẩm PyLoRa phân phối đặc thù các dòng sản phẩm dược thảo chăm sóc sức khỏe. Chính vì vậy, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cũng có ý nghĩa rất lớn với người dân. Chúng hỗ trợ đẩy lùi các nguy cơ bệnh tật, chăm sóc sức khỏe toàn diện, giúp khắc phục nhiều chứng bệnh mà khi sử dụng thuốc tây sẽ không thể nào điều trị triệt để được.

Đội ngũ PYLORA cùng chung tay đẩy lùi đại dịch Covid 19
Đội ngũ PyLoRa cùng chung tay đẩy lùi đại dịch Covid 19

Chính vì điều này, dù dịch bệnh, nhưng PyLoRa vẫn phải đảm bảo hoạt động. Hàng ngày, có hàng trăm đơn hàng cần chúng tôi gửi đi. Đó đây, có rất nhiều những người bị gan, thận, tim mạch, tiêu hóa, thần kinh, mắt, da liễu… vẫn cần đến những sản phẩm của PyLoRa để chăm sóc sức khỏe. Chính vì vậy, trong bối cảnh dịch bệnh, toàn thể cán bộ nhân viên của PyLoRa tuân thủ đúng các quy định của thành phố để đảm bảo hiệu quả công việc:

  • Đo thân nhiệt và thực hiện sát khuẩn cho từng nhân viên trước khi vào làm việc
  • Phát triển mạnh kênh bán hàng online, cải thiện hệ thống chăm sóc khách hàng online để có thể tư vấn nhanh nhất mọi nhu cầu khách hàng ở khắp đất nước. Bạn có thể liên hệ tư vấn trực tiếp thông qua hotline, email, zalo, chat trực tiếp trên website. Không cần đến trực tiếp văn phòng để tư vấn tìm hiểu sản phẩm.
  • Tối ưu hóa quy trình giao hàng, cập nhật tiến độ giao hàng để khách hàng yên tâm hơn trong việc tiếp cận các sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu của Mỹ.
  • Khuyến cáo nhân viên tuân thủ đúng các quy định giãn cách. Thực hiện làm việc online với các bộ phận có thể. Hạn chế tiếp xúc tối đa để đảm bảo an toàn cho chính bản thân cũng như giúp công ty duy trì hoạt động hiệu quả.

Chúng tôi hiểu rằng, trong giai đoạn này, an toàn cho nhân viên chính là điều cốt lõi cần làm. Bên cạnh đó, vẫn đảm bảo mang đến cho khách hàng những dược phẩm chăm sóc sức khỏe. Đại dịch càng khiến chúng ta thấy được tầm quan trọng của sức khỏe. Chúng tôi cũng hy vọng tất cả mọi người cùng đồng lòng, thực hiện tốt 5K, để mọi thứ nhanh chóng được kiểm soát và phục hồi trở lại.

Một ngày làm việc của PyLoRa vẫn tất bật với hàng trăm đơn hàng. Chúc mọi người có được sức khỏe tốt, tâm an, trí huệ mẫn tiệp để có thể mạnh mẽ bước qua thời kỳ khó khăn này. PyLoRa vẫn luôn bên bạn với những dược thảo chăm sóc sức khỏe tốt nhất từ Mỹ. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn.

=> XEM THÊM: PyLoRa Miễn Phí Vận Chuyển Tất Cả Các Đơn Hàng

Nguồn: PyLoRa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.