Báo Chí Nói Về PyLoRa – Dược Phẩm Hàng Đầu Mỹ – Chăm Sóc Sức Khỏe Người Việt

Chia sẻ

Những tờ báo lớn như Thanh Niên, Vnxpress đã có những bài đăng tải về thương hiệu dược phẩm PyLoRa, cho thấy đây là thương hiệu uy tín, an toàn, tin cậy.

Trong hơn 10 năm hoạt động của mình, PyLoRa đã đi một chặng đường rất dài. Từ những bước đi đầu tiên trong việc liên hệ nhà sản xuất từ Mỹ, ký hợp đồng, vận chuyển dược thảo về Việt Nam cho đến quá trình xây dựng thương hiệu, cung cấp các thông tin về PyLoRa đến khách hàng. 10 năm với biết bao thăng trầm, khó khăn. Cho đến hiện tại, chúng tôi đã gặt được quả ngọt, không chỉ được hàng triệu khách hàng Việt biết đến mà còn được nhiều trang báo lớn đưa tin.

Đầu tiên, xin giới thiệu đến các bạn bài viết từ Vnexpress. Đây là tờ báo tiếng Việt online có số lượng độc giả lớn nhất hiện nay. Bài viết mang tiêu đề: Dược phẩm PyLoRa kinh doanh dược thảo đạt tiêu chuẩn Mỹ. Trong bài viết, các nội dung xoay quanh công dụng của thảo dược, những thành tựu lớn từ y học cổ truyền từ hàng ngàn năm. Qua đó, thấy được những nỗ lực của PyLoRa trong việc mang các sản phẩm dược thảo chuẩn Mỹ đến với người Việt.

Báo Vnexpress nói về PYLORA
Báo Vnexpress nói về PyLoRa

Sự ghi nhận từ Vnexpress là một niềm vui to lớn với đội ngũ của PyLoRa. Hơn 10 năm, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng Việt những sản phẩm thảo dược đúng tiêu chuẩn Mỹ, được sản xuất trên đất Mỹ với hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại nhất. 

Các thảo dược được xử lý kỹ lưỡng, loại bỏ hết các độc tố, chỉ giữ lại dược tính. Từng loại thảo dược có những công dụng tương đương được kết hợp với nhau, tạo nên công thức dược thảo độc quyền, không chỉ đẩy lùi nhiều nguy cơ bệnh tật mà còn hỗ trợ khắc chế hàng loạt những căn bệnh nguy hiểm.

Tờ báo thứ 2 nói về PyLoRa chính là Thanh Niên. Đây cũng là một chuyên trang online đặc biệt uy tín. Bài viết có nhan đề Dược phẩm PyLoRa: Chăm sóc sức khỏe với giải pháp dược thảo đột phá từ Mỹ. Bài viết nói đến các dược phẩm mà PyLoRa đang phân phối, với nguồn gốc nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn Factors Mỹ, đã thực sự mang đến giải pháp sức khỏe hàng đầu cho người Việt.

Bài viết về PYLORA trên báo Thanh Niên online
Bài viết về PyLoRa trên báo Thanh Niên online

Nhận được những khích lệ từ báo chí, PyLoRa đã không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ cũng như các sản phẩm cũng ngày càng chỉn chu hơn về mặt thông tin. Chúng tôi đã biên soạn, dịch thuật chi tiết các nội dung liên quan đến sản phẩm. Qua đó, khách hàng sẽ có sự nhìn nhận đúng nhất về công dụng, thành phần, chức năng. Dược thảo nào dành cho đối tượng nào, những ai không nên sử dụng và những ai có thể sử dụng đều được chúng tôi thông tin chi tiết.

Mục tiêu hàng đầu của PyLoRa không phải là bán được sản phẩm. Chúng tôi muốn, bằng cách trung thực nhất, mang những sản phẩm tốt nhất đến khách hàng. Thông tin phải phản ánh trung thực chất lượng sản phẩm. Vì các dược thảo này liên quan trực tiếp đến sức khỏe, là tiền đề cho cuộc sống an yên lâu dài.

Chúc các bạn vẫn luôn đồng hành cùng PyLoRa trong hành trình chăm sóc sức khỏe của mình.

Nguồn: PyLoRa.com

=> XEM THÊM: PYLORA Cùng Chung Tay Đẩy Lùi Đại Dịch Covid 19

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.