PyLoRa Nhận Các Giải Thưởng Danh Giá Khẳng Định Uy Tín Thương Hiệu

Chia sẻ

PyLoRa đã nhận được nhiều chứng nhận và giải thưởng danh giá, là minh chứng cho thấy sự uy tín vững mạnh cũng như khẳng định chất lượng các sản phẩm dược thảo.

Thành lập hơn 10 năm, PyLoRa đã trở thành bạn đồng hành của hàng triệu khách hàng Việt Nam. Chúng tôi mang đến hơn 100 sản phẩm dược thảo chuẩn Mỹ, đáp ứng các tiêu chuẩn FDA khắt khe nhất từ Hoa Kỳ. Với PyLoRa, 10 năm chưa phải là một hành trình dài. Tuy nhiên những gì đạt được đã giúp chúng tôi thêm vững tin vào tương lai hàng chục năm tới.

Thành công đầu tiên mà PyLoRa đạt được chính là Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dược. Hiện nay, các sản phẩm thảo dược, đông y được bày bán tràn lan trên thị trường. Trong đó, có không ít các sản phẩm hàng giả, hàng nhái. Điều này đã khiến tâm lý người tiêu dùng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Không ít người dùng đã có những nghi ngờ về thảo dược. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến các đơn vị kinh doanh uy tín. Nó còn ảnh hưởng không nhỏ đến toàn bộ nền y học cổ truyền hàng nghìn năm của dân tộc. 

Chính vì vậy, giấy chứng nhận mà PyLoRa được cấp chính là minh chứng tốt nhất để bạn có thể tin tưởng vào các sản phẩm thảo dược từ chúng tôi. Đây chính là giấy thông hành để các dược thảo chuẩn Mỹ có thể đến tay người Việt theo cách minh bạch nhất. Bạn có thể yên tâm tuyệt đối vì tất cả đã trải qua sàng lọc kiểm định từ Bộ Y tế.

Các chứng nhận giải thưởng của PYLORA
Các chứng nhận giải thưởng của PyLoRa

Nối tiếp thành công, PyLoRa đã nhận được chứng nhận Hàng Thật – Chính hãng – Thương hiệu độc quyền. Điều này có ý nghĩa rất lớn trong việc xây dựng thương hiệu PyLoRa.

Tại Việt Nam, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được các loại thảo dược nguyên chất và thảo dược qua chế biến để chăm sóc sức khỏe. Tuy nhiên, các thảo dược mà PyLoRacung cấp là độc quyền. Nó là duy nhất và là hàng thật 100%. Chúng tôi nhập khẩu sản phẩm từ Mỹ, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ và bạn có thể kiểm chứng được hàng chính hãng hay không thông qua mã vạch sản phẩm.

Thành công vượt trội mà PyLoRa đạt được chính là lọt vào Top 10 thương hiệu mạnh quốc gia 2018. Đây là một sự tôn vinh danh giá và gần như bất cứ doanh nghiệp nào cũng mong muốn có được. Đây chính là sự ghi nhận cho các nỗ lực mà PyLoRa đạt được. Với điều này, chúng tôi muốn khẳng định rằng, những gì mà chúng tôi mang lại cho cộng đồng đã được công nhận.

Giải thưởng là nguồn động viên tinh thần to lớn với toàn thể đội ngũ của PyLoRa. Mỗi ngày, có hàng trăm đơn hàng cần được xử lý. Điều này có nghĩa là bệnh tật vẫn ở khắp mọi nơi, nhu cầu cần chăm sóc sức khỏe ngày càng nhiều. Vì vậy, chúng tôi không ngừng nỗ lực để có thể phục vụ khách hàng theo cách tốt nhất.

Hiện nay, PyLoRa phân phối hơn 100 dược thảo hàng đầu từ Mỹ. Tổng hợp 13 khoa bệnh, mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe hàng đầu cho người Việt. Chúng tôi vẫn không ngừng nỗ lực để mang đến các sản phẩm tốt nhất đến mọi miền tổ quốc, cùng bạn tìm kiếm phương pháp chăm sóc sức khỏe hiệu quả và an toàn nhất. Chúc PyLoRa ngày càng vững mạnh trên thị trường, chúc các bạn luôn đồng hành cùng chúng tôi!

Nguồn: PyLoRa.com

=> XEM THÊM: PyLoRa Miễn Phí Vận Chuyển Tất Cả Các Đơn Hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.