Dược Phẩm PyLoRa Tổ Chức 8/3 Cho Nhân Viên Nữ Của Công Ty

Chia sẻ

“Đừng làm đau phụ nữ dù chỉ bằng một nhành hoa” – Đó là một câu nói, được nói ra bởi một cậu bé. Bạn thử nghĩ xem, một cậu bé bảy tuổi có thể nói được điều này, bằng tất cả sự ngây thơ, chân thành. Điều đó, cũng có nghĩa là không hề có một bất kỳ sự toan tính, phân vân thì đó là một điều đúng đắn. Phụ nữ, vốn dĩnh sinh ra là để được yêu thương, chiều chuộng và bảo vệ. Có lẽ cũng chính vì thấu hiểu được điều đó, mà trong những dịp quan trọng như 8-3, Dược Phẩm PyLoRa luôn dành tặng những món quà, tổ chức những bữa tiệc để mang đến niềm vui cho những người đoá hoa của công ty.

Những tiếng cười giòn tan, những lời cảm ơn được các bạn nữ khi mình nhận được những món quà xinh xắn đáng yêu.

Sau phần tặng quà, thì phần quan trọng không thể thiếu đó chính là bữa tiệc trưa nho nhỏ tại công ty. Mọi người cùng ăn uống và trò chuyện với nhau, nạp năng lượng cho buổi chiều làm việc được hiệu quả hơn.

Với mỗi nhân viên, Dược Phẩm PyLoRa chính là ngôi nhà thứ hai, ở đó có những người không đơn giản là đồng nghiệp là bạn bè mà là những người anh, người chị, người em. Ở đó, tất cả mọi người đều được yêu thương và thương và quan tâm đến nhau. Cảm ơn ban lãnh đạo công ty vì một ngày 8-3 trọn vẹn tuyệt vời.

Nguồn: PyLoRa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.