Bạc Tóc Sớm Có Liên Quan Đến Bệnh Lý Nào Không?

Chia sẻ

Bạc tóc sớm tuy là một bệnh không ảnh hưởng nguy hiểm đến sức khỏe. Tuy nhiên, khi bị bạc tóc sớm cũng có thể nói lên được bạn đang gặp một số vấn đề về sức khỏe. Hãy tìm hiểu bài viết sau để được biết thêm về tình trạng sức khỏe của mình nhé!

1. Bạn đang bị Stress, căng thẳng

Khi bạn bị căng thẳng đầu óc thì bạn sẽ tiếp nhận hàng loạt các phản ứng đến hệ thân kinh. Đồng thời ADN nang tóc sẽ bị tác động khiến hiện tượng lão hóa diễn ra nhanh hơn.

Vị vậy khi bạn nhận thấy tóc mình có những dấu hiệu bạc sớm có thể bạn đang bị căng thẳng, Stress. Những lúc như thế bạn cần có thời gian để thư giãn, nghỉ ngơi, làm dịu hệ thần kinh của mình nhé!

2. Bạn đang bị thiếu máu

Thiếu máu hay tuần hoàn máu kém là một biểu hiện khác của chứng bạc tóc sớm. Vì 90% dưỡng chất tóc nhận được là từ máu. Tuần hoàn máu kém khiến tóc thiếu dưỡng chất sẽ trở nên khô, xơ và bạc nhanh hơn.

Bạn nên bổ sung thêm các thực phẩm tăng cường tuần hoàn máu như: Sò huyết, thịt bò….

3. Bạn bị suy giảm chức năng tuyến giáp

Tuyến giáp tuy là một tuyến nhỏ trong cơ thể nhưng nó đảm nhận vai tro rất quan trọng đối với sức khỏe. Khi chức năng tuyến giaps bị suy giảm, lượng Hormone không đủ cung cấp cho cơ thể. Biểu hiện thường gặp nhất của bệnh này là rụng và bạc tóc sớm.

4. Bạn bị thiếu Vitamin

Cơ thể của bạn có thể bị thiếu Vitamin khi chứng bạc tóc sớm xuất hiện. Khi cơ thể thiếu các nhóm Vitamin đặt biệt là Vitamin B12 sẽ khiến tóc sẽ nhanh chóng bị bạc sớm.

Bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia để có biện pháp bổ sung Vitamin một các hợp lý.

5. Bạn bị rối loạn nội tiết

Một trong những ảnh hưởng của chứng rối loạn nội tiết là hiện tượng bạc tóc sớm. Chế độ sinh hoạt không hợp lý khiến nội tiết trong cơ thể bạn bị rối loạn. Vì vậy nên sắp xếp cho mình giờ giấc sinh hoạt hợp lý để cải thiện tình trạng bạc tóc và chứng rối loạn nội tiết nhé!

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm PYLORA

  • Địa chỉ : Số 22, Đường 34, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM
  • Hotline: 0909 264 136
  • Email : info@PyLoRa.com

Xem thêm: Giải Pháp Đấy Lùi Bệnh Bạc Tóc Với Bộ Đôi Dược Thảo PyLoBac Từ Mỹ

Nguồn: PyLoBac.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.