Bạc Tóc Sớm Có Phải Do Máu Xấu?

Chia sẻ

Bạc tóc sớm khiến bạn mất đi vẻ tự tin, chất lượng cuộc sống cũng bị giảm sút. Nhiều người cho rằng bạc tóc xuất phát từ máu xấu nên không thể điều trị được. Vậy quan điểm trên có thật sự chính xác? Hãy cùng PyLoRa tìm hiểu nhé!

Bạc tóc sớm có phải do máu xấu?

Đây thường là quan điểm của Đông y khi lấy gan thận làm gốc. Tuy nhiên theo y học hiện đại thì bạc tóc sớm cũng có liên quan đến máu nhưng ở đây là tuần hoàn máu trong cơ thể bị giảm sút.

Khi máu được sản sinh ra sẽ đưa đến từng bộ phận trên có thể để nuôi dưỡng chúng. Cũng giống như nhiều bộ phận khác trên cơ thể, máu đưa nguồn dưỡng chất để nuôi tóc. Giúp tóc đen, suôn mượt và chắc khỏe.

Đồng thời tóc được xem như là phần thừa của huyết. Khi tuần hoàn máu kém, máu sẽ được ưu tiên đưa đến những bộ phận cần nhiều dinh dưỡng hơn nên sẽ không đến được da đầu.

Thiếu máu dưới da đầu dẫn đến Melanocytes hoạt động không bình thường. Tóc có thể bị bạc bất kỳ khi nào. Đồng thời tóc sẽ khô, xơ và dễ gãy rụng.

Lấy lại mái tóc đen óng với thuốc thảo dược từ Mỹ

Được chiết xuất hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên. Bộ đôi thuốc thảo dược trị bạc tóc Fo-Ti Root và Women’s Multifactors (Dành cho nữ), Fo-Ti Root và Men’s Multifactors (Dành cho nam) giải quyết được hai vấn đề chính của bệnh bạc tóc sớm:

Thuốc thảo dược Fo-ti Root được chiết xuất 100% hà thủ ô đỏ giúp tăng cường tuần hoàn máu, bổ sung dưỡng chất nuôi tóc. Trẻ hóa hệ thần kinh, tế bào não và tuyến nội tiết.

Thuốc thảo dược Women’s Multifactors và Men’s Multifactors bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho sức khỏe của nam và nữ như: Các loại Vitamin (C, B, D…), khoáng chất (Mangan, kẽm, sắt…) và các dưỡng chất cần thiết khác giúp chống lại tình trạng lão hóa sớm, tóc chắc khỏe hơn.

Nếu muốn nhanh chóng lấy lại mái tóc chắc khỏe, đen, suôn mượt. Bạn nên tìm hiểu nguyên nhân gây ra bệnh từ đó có giải pháp tốt nhất để điều trị bệnh n

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm PYLORA

  • Địa chỉ : Số 22, Đường 34, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM
  • Hotline: 0909 264 136
  • Email : info@PyLoRa.com

Xem thêm: Giải Pháp Đấy Lùi Bệnh Bạc Tóc Với Bộ Đôi Dược Thảo PyLoBac Từ Mỹ

Nguồn: PyLoBac.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.