Bật Mí Bài Tập Chữa Viễn Thị Đơn Giản Dành Cho Bạn

Chia sẻ

Những bài tập chữa viễn thị không chỉ có khả năng cải thiện tình trạng mắt mà còn làm giảm căng thẳng và giúp bạn tập trung hơn trong công việc. Nếu bạn tập luyện thường xuyên cũng làm giảm nguy cơ mắc những bệnh về mắt như khô mắt, suy giảm thị lực… Vì thế pylopi.com sẽ mô tả cho bạn chi tiết những bài tập ngay sau đây. 

Chớp mắt liên tục

Theo nghiên cứu của các chuyên gia thì trung bình khoảng 4-6 giây bạn sẽ phải chớp mắt một lần. Tuy nhiên nếu bạn tập trung thì con số này sẽ  tăng lên là 12 giây. Điều này khiến cho mắt của bạn bị khô làm co tình trạng mắt ngày càng tồi tệ hơn. Vì thế bài tập chớp mắt liên tục sẽ giúp tăng lượng máu lưu thông đến đôi mắt và góp phần làm giảm tình trạng mỏi mắt, khô mắt.

Bài tập chớp mắt liên tục

Nhìn gần, nhìn xa

Đây là một bài tập chữa viễn thị khá độc đáo và mang lại những hiệu quả vô cùng tuyệt vời cho đôi mắt. Cách thực hiện bài tập này cũng rất dễ dàng, bạn chỉ cần ngồi ở một nơi có nhiều đồ vật để bạn tập trung nhìn gần và nhìn xa. Thậm chí bạn có thể tự nhìn chằm chằm vào mũi của mình khoảng 10 giây rồi sau đó phóng tầm mắt nhìn thật xa trong khoảng 5 giây. Bạn nên lặp lại toàn bộ động tác này khoảng 5 lần, như vậy, mắt của bạn sẽ được thư giản tuyệt đối. 

Bài tập nhìn gần nhìn xa khá độc đáo và đem lại hiệu quả tốt cho đôi mắt

Căng giãn cơ mắt về 4 phía 

Động tác 1

Bạn thả lỏng cơ thể rồi hít thở nhẹ nhàng, kết hợp dang rộng cánh tay, nắm nhẹ bàn tay và chỉ ngón cái lên trên. Sau đó mắt liếc nhìn sang một bên, tập trung khoảng 5 giây vào ngón cái bên này sau đó di chuyển hướng mắt sang ngón cái đối diện. Bạn nên lặp lại động tác này khoảng 10 lần và sau đó nhắm mắt lại thư giãn. Lưu ý là chỉ di chuyển mắt và giữ nguyên đầu. 

Động tác 2

Tương tự với động tác trên nhưng lần này bạn chỉ cần thay đổi vị trí 2 ngón tay cái Bạn duỗi thẳng hai tay và đặt so le trước mặt, mắt của bạn tập trung vào ngón tay cái trên rồi lại di chuyển xuống ngón tay cái dưới. Và điều quan trọng là bạn cũng chỉ di chuyển mắt và vẫn giữ nguyên đầu. Bạn cũng lặp lại động tác này khoảng 10 lần và nhắm mắt lại thư giãn là hoàn thành. 

Căng giãn cơ mắt về 4 phía 

Chuyển động điểm nhìn 

Động tác 1

Bạn chọn một tư thế ngồi thật thoải mái sau đó giơ một cánh tay trước mặt, tay nắm nhẹ, ngón cái thì chỉ lên phía trên . Sau đó bạn từ từ đưa cánh tay sang bên , sau đó hạ xuống thấp và đưa cánh tay trở về vị trí cũ. Ngón cái của bạn sẽ vẽ một đường tròn và bạn tập trung nhìn vào ngón tay này. Trong đó, đầu bạn giữ thẳng, không di chuyển theo mắt, bạn nên lặp lại 10 lần rồi đổi sang tay còn lại.

Động tác 2

Tư thế của bạn cần phải thật thoải mái, bạn nên giơ một cánh tay trước mặt, tay nắm nhẹ, ngón cái. Từ từ bạn đưa những ngón tay cái gần sát mặt rồi đưa tay về vị trí cũ. Mắt bạn vẫn tập trung vào ngón tay cái, bạn cố gắng điều tiết để nhìn rõ ngón tay từ xa cho đến gần. Tốt nhất bạn nên lặp lại 10 lần rồi mới nhắm mắt thư giãn.

Bài tập chuyển động điểm nhìn

Những bài tập chữa viễn thị mà pylopi.com trình bày trên đây sẽ là cách vô cùng tuyệt vời để bạn cải thiện tình trạng mắt của mình. Nhưng để sở hữu được đôi mắt sáng trong veo thì bạn nên kết hợp việc tập luyện với bộ đôi thảo dược Pylopi. Đây là sản phẩm có khả năng điều trị bệnh viễn thị được các bác sĩ khuyên dùng. Nhờ thế mắt của bạn sẽ nhanh chóng phục hồi và trở nên sáng rõ hơn.

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm PyLoRa
Địa Chỉ: Số 22, Đường 34, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM
Hotline: 0909 748 517
Email: info@PyLoRa.com

Xem Thêm : Bí Quyết Nhãn Khoa Cho Người Viễn Thị 

Nguồn: PyLoPi.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.