Bệnh Viêm Khớp Vẩy Nến

Chia sẻ

Bệnh vẩy nến lâu năm nếu không được điều trị kịp thời rất dễ có khả năng chuyển sang viêm khớp vẩy nến. Đây là một căn bệnh không những ảnh hưởng tới bề mặt da mà còn tác động đến khả năng vận động.

Viêm khớp vẩy nến?

Viêm khớp vẩy nến là một dạng viêm khớp xuất hiện ở những người bị bệnh vẩy nến. Lúc đầu thì người bệnh chỉ có các tổn thương ngoài da nhưng nếu trường hợp bệnh chuyển sang mãn tính thì rất dễ dẫn đến viêm khớp.

Viêm khớp vẩy nến xuất hiện ở cả nam lẫn nữ và có thể tác động đến bất kỳ bộ phận nào của cơ thể như: Ngón tay, chân, đầu gối, cột sống….

Nguyên nhân và yếu tố nguy cơ dẫn đến bệnh viêm khớp vẩy nến

Khi hệ miễn dịch của cơ thể bắt đầu suy giảm, các tế bào khỏe mạnh bị tấn công khiến cho tế bào chết sản sinh ra nhiều hơn. Tuy nhiên đối với người bệnh vẩy nến thì tế bào tăng sinh rất nhiều lần và không mất đi mà tạo thành vẩy. Lâu ngày cùng da đó bị bong tróc vẩy, xù xì và nguy hiểm hơn là tổn thương tới khớp.

Khi tiếp xúc với môi trường ô nhiễm, hóa chất… khiến nấm khuẩn gây hại tấn công thì rất dễ mắc bệnh vẩy nến hoặc viêm khớp vẩy nến.

Khi có bất kỳ biểu hiện nghi ngờ bị bệnh vẩy nến, bạn hãy đến ngay các cơ sở y tế kiểm tra để sớm có biện pháp phòng tránh và điều trị kịp thời bạn nhé.

Chúc bạn luôn vui khỏe!

 

 

 

 

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm PYLORA

  • Địa chỉ : Số 22, Đường 34, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM
  • Hotline: 0909 264 136
  • Email : info@PyLoRa.com

Xem thêm: Giải Pháp Đấy Lùi Bệnh Vẩy Nến Với Bộ Ba Dược Thảo PyLoRan Từ Mỹ

Nguồn: PyLoRan.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.