Chị Liễu (24 Tuổi, Lào Cai) Điều Trị Khỏi Trầm Cảm Sau Sinh

Chia sẻ

Chào bạn!

Hôm nay, PyLoRa nhận được cuộc gọi từ Chị Liễu (24 tuổi, Lào Cai) chia sẻ niềm vui với PyLoRa rằng chứng trầm cảm sau sinh của Chị đã được chữa khỏi sau 3 tháng điều trị

PyLoRa nhận được điện thoại từ Anh Khánh chồng Chị Liễu buồn bã tâm sự rằng: “Vợ Anh sanh được hơn 2 tháng rồi. Không hiểu sao từ khi sau sinh, tính tình thay đổi hẳn, cứ hay suy nghĩ, buồn bực, rồi hay cáu gắt, la ó với chồng con, gia đình.”

Do đang cho bé bú nên Anh không dám cho Vợ sử dụng bất kỳ thuốc điều trị nào. Vì sợ ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và bé. Lân la tìm hiểu trên mạng thì thấy được thuốc thảo dược điều trị trầm cảm Serenity Formula và Pharma Gaba của PyLoRa có thể sử dụng cho phụ nữ mang thai và mẹ cho con bú nên Anh Khánh đã gọi đến nhờ hỗ trợ tư vấn.

Tất cả phụ nữ sau sinh đều gặp phải căng thẳng, trầm cảm dù ít hay nhiều, đặc biệt là thay đổi trong tính cách khác hẳn trước khi sinh. Buồn bực ảnh hưởng đến sức khỏe.

Sau khi đưa ra các biểu hiện cũng như dấu hiệu mà Chị Liễu đang mắc phải. Chuyên viên tư vấn đưa ra phác đồ điều trị cho Chị Liễu trong 3 liệu trình điều trị vì trầm cảm sau sinh rất nguy hiểm.

Vì thuốc không gây ảnh hưởng đến sức khỏe mẹ và sữa cho bé bú cũng như và đã có người sử dụng hiệu quả nên Anh đã đồng ý đặt thuốc về cho Chị sử dụng.

Qua tháng đầu tiên điều trị bằng bộ đôi thuốc thảo dược  Serenity Formula và Pharma Gaba từ Mỹ, bệnh của Chị đã có chuyển biến rõ rệt, Chị không còn nóng nảy, cáu gắt hay mệt mỏi nữa. Ăn uống ngủ nghỉ cũng thoải mái hơn. Sức khỏe của bé cũng không gặp phải ảnh hưởng gì.

Để thuốc có tác dụng tốt nhất Chị kết hợp thư giãn, ăn uống đầy đủ chất và đi bộ để tập thể dục để thuốc đem lại hiệu quả tốt nhất.

Sau khi sử dụng xong phác đồ thuốc thảo dược Serenity Formula và Pharma Gaba từ Mỹ, chứng trầm cảm của Chị Liễu đã biến mất hoàn toàn. Tâm trạng đã khỏe hẳn, không còn cáu gắt hay mệt mỏi như trước đây nữa. Bé vẫn phát triển bình thường, không ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Bệnh tình đã được chữa trị dứt điểm, Chị Liễu mừng lắm, nên đã gọi đến để chia sẻ niềm với PyLoRa.

Nếu bạn đang gặp phải trầm cảm và còn đang suy nghĩ, đắn đo có nên điều trị bằng thuốc thảo dược không hãy gọi ngay đến Hotline của PyLoRa để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé!

Chúc bạn luôn vui khỏe!

>> Xem thêm: Vì Một Cuộc Sống Không Trầm Cảm Với Bộ Đôi Dược Thảo PyLoDe Từ Mỹ

Nguồn: PyLoRa.Com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.