Không Còn Trầm Cảm Cùng Em Minh 19 Tuổi, Bến Tre

Chia sẻ

Chào bạn!

Hôm nay PyLoRa xin giới thiệu đến bạn câu chuyện của Em Minh 19 tuổi (Bến Tre) đã điều trị khỏi chứng bệnh trầm cảm do sốc tâm lý của mình với thuốc thảo dược từ Mỹ.

 

Minh học hết 12 thì nghỉ học. Câu chuyện trầm cảm của Em bắt đầu khi đời sống hôn nhân của Cha Mẹ Em đổ vỡ. Bố Minh có người phụ nữ khác. Mẹ thì hay đi xa làm ăn nên Minh ở với Bà Ngoại. Em rất ngại giao tiếp với mọi người xung quanh, rất thụ động, chỉ ở nhà ôm khư khư chiếc điện thoại chơi Game, lướt Facebook. Không bạn bè, giao lưu.

Mẹ Em lâu ngày về thăm thì cảm thấy con trai có những dấu hiệu bất thường nên đưa Em đi khám và được chẩn đoán là mắc chứng trầm cảm ẩn.

 

Bác sĩ có kê một số thuốc Tây về cho Em sử dụng nhưng tình trạng vẫn không cải thiện là mấy. Em Minh thì lúc nào cũng mơ hồ, không tập trung vào bất cứ việc gì. Thấy tình trạng Em như vậy nên Mẹ và Bà Ngoại buồn lắm.

Tình cờ Mẹ Em được đồng nghiệp giới thiệu sử dụng thuốc thảo dược điều trị căng thẳng trầm cảm của PyLoRa vì đã từng sử dụng qua. Thấy thế nên Mẹ Em đã gọi đến nhà thuốc để tư vấn.

Sau khi đưa ra những dấu hiệu, biểu hiện, cũng như thuốc điều trị, chẩn đoán của Bác sĩ trước đây. Chuyên viên đưa ra phác đồ điều trị dứt điểm cho Em trong 2 liệu trình bộ đôi thuốc thảo dược Serenity Formula và Pharma Gaba từ Mỹ.

Với chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên như: Sâm Ấn Độ, sâm Tây Bá Lợi Á, hoa Oải Hương, cây rễ vàng, Gamma giúp điều trị dứt điểm bệnh căng thẳng, giảm Stress, trầm cảm lấy lại tinh thần và bình tĩnh. Giúp bạn có giấc ngủ ngon và sâu.

Thuốc được sản xuất bởi tập đoàn Natural Factor từ Mỹ và đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm duyệt và chứng nhận.

Thấy được nguồn gốc xuất xứ, cũng như các thành phần thiên nhiên trong thuốc nên Mẹ Minh đã đồng ý đặt mua 2 liệu trình về cho con điều trị.

Qua tháng đầu tiên, Em đã cởi mở, hòa đồng hơn với mọi người, không còn suy nghĩ tiêu cực cũng như nghiện điện thoại nữa.

Vì là bệnh tâm lý nên chuyên viên khuyên gia đình nên có sự quan tâm và chia sẻ về mọi mặt trong tình cảm để cải thiện tình trạng cho Minh.

Sau 2 tháng điều trị bằng bộ đôi thuốc thảo dược Serenity Formula và Pharma Gaba từ Mỹ, căn bệnh trầm cảm của Em Minh đã biến mất hoàn toàn, sức khỏe đã ổn định. Hiện tại Em đang đi học nghề tại trung tâm. PyLoRa xin chúc mừng Gia đình Em Minh.

Nếu bạn đang gặp các dấu hiệu căng thẳng, Stress hay trầm cảm. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0909.105.417 và 0962.158.661 để được tư vấn về bệnh và thuốc điều trị hoàn toàn miễn phí.

Chúc bạn luôn vui khỏe!

>> Xem thêm: Vì Một Cuộc Sống Không Trầm Cảm Với Bộ Đôi Dược Thảo PyLoDe Từ Mỹ

Nguồn: PyLoRa.Com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.