Chị Linh (27 Tuổi, Hải Phòng) Điều Trị Khỏi Bệnh Rối Loạn Tiền Đình

Chia sẻ

Rối loạn tiền đình hiện nay là một trong những căn bệnh mà nhiều người gặp phải, căn bệnh này tác động rất nhiều đến chất lượng cuộc sống của người bệnh.

Hôm nay PYLORA xin chia sẻ đến bạn câu chuyện điều trị của Chị Linh (27 tuổi, Hải Phòng) sau 2 tháng điều trị bệnh rối loạn tiền đình với bộ ba thuốc thảo dược PYLOVE từ Mỹ nhé!

Khoảng 2 tháng trước, Chị Linh gọi đến PyLoRa, chị mệt mỏi chia sẻ rằng: “ Có nỗi khổ nào bằng khi cứ hễ đi xe Ô tô hay máy bay là say xe, say tàu không chịu được, cứ muốn đi đâu xa là lại sợ gặp phải tình trạng nôn ói, tuy đã dùng nhiều mẹo nhưng vẫn không cải thiện, đến mức mà Tôi bị ám ảnh với việc đi xe. Người thì cứ hay bị xây xẩm mặt mày, cứ nghĩ là do ăn uống không đủ chất. Nhưng bệnh càng ngày càng nặng hơn, nhiều khi Tôi ngồi xuống, đúng lên là hoa mắt, mọi thứ tối xầm lại, lảo đảo, nếu không tìm được gì tựa vào là ngã ngay tại đấy.”

Lo lắng với tình hình sức khỏe, Chị có đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán mắc phải rối loạn tiền đình. Sau đó kê đơn thuốc về uống. Thuốc uống vào là đỡ ngay, nhưng khi hết thuốc, các triệu chứng vẫn đâu vào đấy, cứ dùng đi dùng lại thuốc Tây như vậy, Chị cũng lo lắng gặp phải tác dụng phụ nên mong muốn tìm một phương pháp có thể điều trị dứt điểm mà an toàn.

Lân la trên nhiều trang mạng cũng như hỏi ý kiến nhiều người, Chị Linh biết được bộ ba thuốc thảo dược PYLOVE điều trị rối loạn tiền đình của Dược phẩm PyLoRa rất hiệu quả mà không lo tác dụng phụ vì thế nên Chị Linh đã gọi đến để đặt mua 2 tháng theo phác đồ mà dược sỹ đã đưa ra.

Bộ ba thuốc thảo dược PYLOVE gồm 3 lọ thuốc là: Ginkgo Biloba, Hawthorn Phytosome và Serenity Formula.

Sau 1 tháng điều trị, dùng thuốc đều đặn hàng ngày, kết hợp ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý, Chị thấy được bệnh có những chuyển biến đáng kể, đặc biệt là các triệu chứng xay xẩm gần như biến mất hoàn toàn. Nhưng khi đi Ô tô thì vẫn còn hơi mệt trong người nên kiên trì dùng thêm tháng thứ 2.

Tôi rất hài lòng với kết quả sau 1 tháng điều trị, trong quá trình uống thuốc, các bạn chuyên gia thường xuyên gọi đến tư vấn thêm về liều dùng, chế độ sinh hoạt sao cho hợp lý giúp tôi an tâm hơn trong quá trình điều trị.

Sau 2 tháng điều trị, Chị Linh đã tạm biệt được chứng bệnh rối loạn tiền đình hoàn toàn, đã có thể ngồi máy bay đi du lịch mà không lo phải bị say như trước nữa. Những triệu chứng hoa mắt, chóng mặt lúc trước cũng không cánh mà bay. Chị vui lắm!

Nhờ có bộ ba thuốc thảo dược PYLOVE mà Chị Linh đã tạm biệt căn bệnh rối loạn tiền đình đáng ghét, bám riết lấy mình suốt 1 năm qua. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng tương tự như Chị Linh nhưng chưa biết xử lý như thế nào. Hãy gọi đến PYLORA theo số 0909.953.418 hoặc 0962.158.661 để được tư vấn về giải pháp điều trị!

>> Xem thêm: Hết Rối Loạn Tiền Đình – Phục Hồi Dây Thần Kinh Số 8 Với Bộ Ba Dược Thảo PyLoVe Từ Mỹ

Nguồn: PyLoRa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.