Chị Tuyết Chữa Khỏi Rối Loạn Tiền Đình Nhờ Một Lần Vô Tình

Chia sẻ

Nếu ai muốn thoát khỏi căn bệnh Rối loạn tiền đình thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé. Đây là một câu chuyện có thật của chị Tuyết kể về một lần vô tình chị đã thoát khỏi căn bệnh Rố loạn tiền đình mà nó đã bám lấy chị dai dẳng suốt nhiều năm. Nhờ thuốc thảo dược PYLOVE.

Chị Tuyết sống tại Bình Dương, năm nay chị 40 tuổi. Trước đây chị là công nhân của một công ty Điện tử tại Bình Dương, chị sống chung với chứng rối loạn tiền đình suốt 10 năm ròng rã. Có lẽ do tính chất công việc, chị phải thường xuyên làm việc thâu đêm, nên bệnh tình chị mới tiến triển như vây. Làm ở công ty cũng khá lâu, lịch làm việc của chị là xoay ca, cứ một tuần ca đêm, sẽ là một tuần ca ngày, cứ thế liên tục. Tuần làm ca đêm, nghĩa là chị thức trắng đêm  cho đến sáng, cứ như vậy nguyên 1 tuần chị chỉ ngủ vào ban ngày. Khi chuyển lên ca ngày, do quen với ca đêm, mấy ngày đầu khi chuyển ca chị rất khó ngủ. Làm được vài năm, chị cứ có triệu chứng đau đầu, rồi mất ngủ. Nhưng vì cuộc sống, chị quên bẵng đi việc đau đầu vì mỗi lần như vậy chị đều dùng thuốc giảm đau hỗ trợ.

Chị cũng từng đi khám, bác sĩ nói chị bị thiếu máu não do stress và lao lực nên cần nghỉ ngơi và có chế độ ăn uống bồi bổ cơ thể. Chị nghĩ mình mà nghỉ thì ai đi làm kiếm tiền nuôi con. Với lại, làm công ty này đi ca có phụ cấp nên lương cũng cao hơn một chút. Có đau đầu thì uống paracetamol, mệt quá thì nằm ngả lưng lấy sức rồi lại đi làm tiếp… Chị cứ âm thầm chịu đựng với các cơn đau đầu, chóng mặt và tình trạng mất ngủ cho đến một ngày, chịu không được, chị quyết định xin nghỉ, tìm công việc khác.

Những tưởng sau khi nghỉ việc, gánh nặng gia đình cũng vơi thì chứng đau đầu mất ngủ của chị cũng sẽ thuyên giảm. Nhưng không, những cơn đau đầu, chóng mặt vẫn dai dẳng, bám dính lấy cuộc sống của chị Tuyết.

Từ lúc nghỉ làm, chị quan tâm đến sức khỏe của mình hơn, đi khám sức khỏe định kì và ngày nào chị cũng phải dùng thuốc kê đơn kèm theo các thuốc hoạt huyết dưỡng não. “Hôm nào mà quên cữ thuốc là cảm thấy trong người mệt mỏi đau đầu ngay”, chị Tuyết cho biết.

Một lần, vì gia đình có đám giỗ của bố chồng, chị lo toan công chuyện suốt mấy ngày, và quên bẵng đi việc đi khám định kỳ và lấy thuốc. Lúc đó, cơn đau đầu lại ập đến, không còn thuốc, anh chồng chị chỉ biết chạy đi mua tạm thuốc giảm đau. Không ngờ trên đường về, anh vô tình gặp người bạn, kể  lể về bệnh tình của vợ. Anh đã được người bạn đưa cho bộ thuốc PYLOVE đã dùng dở. Tin tưởng bạn, chồng đã cho chị uống thuốc trong 10 ngày đầu, thì thấy bệnh tình đã có chuyển biến tốt đẹp.

Không ngần ngại tìm hiểu và đặt mua bộ ba PYLOVE, chị uống được một tháng thì không còn triệu chứng đau đầu, mất ngủ nữa. Từ đó đến nay chị không còn phải xếp hàng chờ khám định kì, cũng không cần phải uống một lúc nhiều loại thuốc, chỉ cần 3 viên 3 loại/1 lần, mỗi ngày là chị có thể yên tâm ngủ ngon. Trải nghiệm thực tế, chị Tuyết cho thấy: “Sản phẩm từ thảo dược này thật sự là 1 sản phẩm vượt trội trong việc làm giảm đau đầu, hoa mắt, chóng mặt.”

Vậy đấy, nếu như không phải lần vô tình định mệnh ấy thì không biết chị còn phải sống chung với căn bệnh này đến bao giờ.

Sau khi dùng thấy hiệu quả, chị còn chia sẻ cho bạn bè, người thân, người cùng khu phố sử dụng. Mọi người đều cảm nhận sức khỏe của mình được cải thiện rõ rệt, hầu như không còn đau đầu, hoa mắt, chóng mặt khi sử dụng liệu trình đầu tiên.

Đừng tiếp tục chịu đựng những cơn đau đầu, hoa mắt chóng mặt do bệnh rối loạn tiền đình gây ra nữa. Hãy để các chuyên gia tư vấn miễn phí cho bạn bằng cách:

Hotline: 0909 953 418 – 0962 158 661.

Hoặc nếu bạn ở Thành phố Hồ Chí Minh, PyLoRa mời bạn đến nhà thuốc với Địa chỉ: Số 22, Đường 34, Phường An Phú, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh.

>> Xem thêm: Hết Rối Loạn Tiền Đình – Phục Hồi Dây Thần Kinh Số 8 Với Bộ Ba Dược Thảo PyLoVe Từ Mỹ

Nguồn: PyLoRa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.