Chị Thời Đã Chữa Khỏi Bệnh Suy Giãn Tĩnh Mạch Bằng Cách Đơn Giản Này

Chia sẻ

Chào bạn!

Suy giãn tĩnh mạch là bệnh khiến nhiều người, nhất là Chị em phụ nữ phải đau đầu. Bệnh không những ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà để lâu có thể gây nên những biến chứng nguy hiểm.

Chị Thời 44 tuổi, Long An phát hiện suy giãn tĩnh mạch cả năm nay. Hồi trước kia cũng thấy hay mỏi và đau bắp chân. Chị cũng chủ quan, nghĩ do đứng làm tóc cho khách lâu quá thành như vậy. Lâu dần chân không những đau mà còn bị tê và mỏi, Chị cũng chẳng đúng được mấy tiếng như trước nữa, xem, bắp chân thì có các vệt nhỏ li ti như bầm tím lại. Đi khám thì mới biết bị suy tĩnh mạch.

Chị có uống thuốc rồi bôi các loại kem cả năm nhưng cũng không tiến triển được bao nhiêu. Chị còn được khuyên mang vớ trong suốt quá trình điều trị nhưng thời tiết nắng nóng khiến Chị cảm thấy rất khó chịu.

(Chị Thời 44 tuổi, Long An)

Đang trong lúc chán nản thì Chị may mắn được người khách giới thiệu bộ đôi thuốc thảo dược điều trị tận gốc suy giãn tĩnh mạch từ Mỹ Horse Chestnut With Grape Seed Extract và Cayenne của PyLoRa an toàn và hiệu quả lắm.

Chị gọi đến PyLoRa và được chuyên viên tư vấn rõ bệnh là do các van tĩnh mạch bị suy yếu, máu đọng lại, không lưu thông được khiến chân đau tức, sưng phù. Để lâu các tĩnh mạch sẽ sưng to lên, không điều trị sẽ rất nguy hiểm.

Horse Chestnut With Grape Seed Extract chiết xuất từ hạt dẻ ngựa và trái nho Mỹ giúp hết viêm, hết co mạch và tiêu các chỗ sưng, phù nề. Chiết xuất từ nho chống lại quá trình xơ vữa mạch máu, tăng cường độ đàn hồi và giúp mạch máu luôn khỏe mạnh.

Cayenne chứa hàm lượng lớn Capsaicin ngăn hình thành cục máu đông, tăng cường lưu thông máu, giãn mạch, tan máu bầm, khỏi đau. Vitamin và khoáng chất sẽ tăng độ đàn hồi mạch máu, ngăn chặn sản sinh gốc tự do.

Chị cần uống liệu trình 2 tháng bộ đôi thuốc thảo dược Horse Chestnut With Grape Seed Extract và Cayenne từ Mỹ là có thể khỏi bệnh.

Chị Thời uống thuốc đều đặn, Chị cũng không quên đi bộ và bóp chân lúc rảnh. Tối ngủ nằm kê gối lên chân. 20 ngày đầu, Chị không còn cảm giác nặng chân nữa. Được hơn 1 tháng các gân thâm tím đã mờ dần. Điều trị sau 2 liệu trình thì bệnh Chị khỏi hẳn, đi khám thấy các van tĩnh mạch không bị hở nữa. Chị Thời vui lắm.

=> XEM THÊMGiải Pháp Đấy Lùi Bệnh Suy Giãn Tĩnh Mạch Với Bộ Đôi Dược Thảo PyLoVan Từ Mỹ

Nguồn : PyLoRa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.