Chú Lê Văn Thành, HCM Chia Sẻ Cùng PyLoRa Hành Trình Điều Trị Bệnh Mạch Vành

Chia sẻ

Căn bệnh xơ vữa mạch vành đã khiến sức khỏe chú Lê Văn Thành giảm sút thế nào? Chú đã điều trị căn bệnh nguy hiểm này như thế nào? Hành trình điều trị mạch vành đã được chú chia sẻ chi tiết cùng PyLoRa, mời các bạn cùng theo dõi ngay sau đây.

Tại văn phòng của PyLoRa, một cuộc gặp thân mật đã diễn ra với vị khách đặc biệt. Đó là chú Lê Văn Thành, 65 tuổi trú tại phường An Phú, Quận 2. Chú đã chia sẻ rất chân thành câu chuyện của mình, với hy vọng mang đến những thông tin hữu ích cho những người đang điều trị căn bệnh này.

“Khoảng 1 năm trước, tôi có biểu hiện tức ngực, khó thở. Sau đó, chú đi chụp CT thì phát hiện bị bệnh mạch vành. Kết quả CT cho thấy không chỉ hẹp tất cả vành mạch mà tình trạng vôi hóa cũng diễn ra rất nghiêm trọng. Các vị trí vôi hóa và hẹp thành mạch đều nằm gần tim nên không thể phẫu thuật được vì mức độ nguy hiểm rất cao.

Chú không điều trị bằng thuốc tây mà tìm hiểu về bộ ba dược thảo PyLoBo và quyết định sử dụng bộ ba này. Nó cũng như là cứu cánh cuối cùng của chú vậy. Vì bác sĩ bảo bị mạch vành thì chỉ có phẫu thuật mới hết. Uống thuốc cũng không có nhiều tác dụng. Nhưng tình trạng của chú không phẫu thuật được thì biết thế nào.

Thật bất ngờ là sau khi kiên trì dùng bộ ba dược thảo PyLoBo suốt 1 năm, các biểu hiện khó thở, tức ngực giảm dần. Chú đi chụp CT lại thì kết quả thật đáng ngạc nhiên: Tình trạng vôi hóa biến mất. Tình trạng hẹp mạch vành giảm từ 10 – 30% ở từng vị trí so với 1 năm trước. Chính bác sĩ cũng rất ngạc nhiên về kết quả này.”

Chú Lê Văn Thành chia sẻ về bệnh xơ vữa mạch vành
Chú Lê Văn Thành chia sẻ về bệnh xơ vữa mạch vành

PyLoRa cũng hỏi thăm chú chi tiết về quá trình sử dụng thảo dược. Chú chia sẻ bộ ba dược thảo PyLoBo không hề có tác dụng phụ nào cả. Thời gian đầu sử dụng thì hơi ngứa, nhưng sau khoảng 1 tuần thì hết. 

Kết quả chụp CT của chú Thành trước và sau khi sử dụng bộ ba dược thảo PyLoBo:

Trước khi sử dụng:

 • Động mạch vành chính bên trái hẹp 60%. Mảng xơ vữa đã chuyển sang vôi hóa, chứng tỏ đã hình thành từ lâu.
 • Động mạch vành xuống trước trái hẹp 60%.
 • Động mạch vành mũ: Nhánh 1 hẹp 60%, nhánh 2 hẹp 50%, nhánh 3 hẹp 70%.
 • Phía bờ gây hẹp 80% lòng mạch cả 2 bờ.
 • Động mạch vành phải bị vôi hóa ở giữa. Nhánh 1 hẹp 60%, nhánh 2 và 3 hẹp 50%.
 • Ống động mạch gây hẹp 50%, vách hẹp 70%.

Sau khi sử dụng bộ ba dược thảo PyLoBo 1 năm:

 • Động mạch vành chính bên trái hẹp 30% (giảm một nửa so với trước đó).
 • Động mạch vành xuống trước trái hẹp 40%
 • Động mạch vành mũ nhánh 1 hẹp 50%, nhánh 2, 3 hẹp 40%.
 • Phía bờ 1 hẹp 50%, bờ 2 hẹp 30%.
 • Ống động mạch hẹp 40%.

Kết luận của kết quả chụp CT là: Không còn tình trạng vôi hóa động mạch vành, tình trạng hẹp động mạch vành đã giảm mạnh, lòng mạch thông thoáng và không còn ép tim như trước.

Bộ ba dược thảo PyLoBo đã giúp chú Thành cải thiện tình trạng hẹp mạch vành, hết vôi hóa
Bộ ba dược thảo PyLoBo đã giúp chú Thành cải thiện tình trạng hẹp mạch vành, hết vôi hóa

Có thể thấy được, hiệu quả từ bộ ba dược thảo PyLoBo là vô cùng tích cực với căn bệnh mạch vành của chú Thành. Đây là bộ ba dược thảo có nguồn gốc từ Mỹ, được tin dùng trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, PyLoRa cũng đã tư vấn hàng trăm người bệnh, những ai kiên trì sử dụng đều có hiệu quả tích cực.

Tình trạng hẹp mạch và và xơ hóa, vôi hóa không thể khắc phục được trong thời gian ngắn. liệu trình dùng thảo dược 1 năm của chú Thành chỉ là bước đầu. Để có thể lấy lại sức khỏe toàn diện, chú sẽ kiên trì dùng thêm một thời gian nữa cho đến khi các chỉ số CT trở lại bình thường.

Chú Thành còn chia sẻ thêm rằng, dùng bộ ba thảo dược PyLoBo, chú thấy ăn ngon ngủ ngon hơn hẳn. Từ giai đoạn khoảng 5, 6 tháng dùng thuốc, sau khi các triệu chứng ho và tức ngực, khó thở giảm hẳn thì sức khỏe chú đã có nhiều cải thiện so với trước. Thậm chí, bây giờ chú còn tăng cân hơn trước nữa.

PyLoRa cảm ơn chú Thành đã chia sẻ hành trình dùng bộ ba dược thảo PyLoBo. Chúng tôi tin rằng, bộ ba này sẽ giúp cho những ai đang bị mạch vành tìm được ánh sáng cho mình. Hãy liên hệ ngay 0962 158 661 để được tư vấn chi tiết. 

Nguồn: PyLoRa.com

=> XEM THÊM: Bạn Đã Biết Khám Bệnh Mạch Vành Như Thế Nào Chưa?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.