Chữa Bệnh Trĩ Kéo Dài 5 Năm Chỉ Sau 2 Tháng Nhờ Bộ Đôi PyLoVar

Chia sẻ

Bệnh trĩ là căn bệnh thầm kín, mang lại nhiều nỗi lo âu ảnh hưởng đến tâm lý người bệnh. Đặc biệt, bệnh trĩ còn gây áp lực hơn gấp nhiều lần cho các bà mẹ sau sinh. Trường hợp của chị Huệ ( Nha Trang) cũng vậy, hãy cùng PyLoRa lắng nghe chia sẻ của chị sau hành trình chữa bệnh trĩ kéo dài 5 năm không khỏi, nhưng giờ chỉ sau 2 tháng nhờ bộ đôi thuốc thảo dược PYLOVAR mà đã đánh tan căn bệnh.

Chị Huệ ( Nha Trang )

Chị Huệ chia sẻ: “ Lúc còn trẻ tôi thường xuyên bị táo bón, tôi có ăn nhiều rau xanh để được dễ đi ngoài hơn. Nhưng lúc sinh bé hơn 6 tháng thì tình trạng táo bón cứ kéo dài, có khi hơn cả tuần tôi mới đi ngoài được 1 lần, tôi không dám uống thuốc nhuận trường vì con tôi đang bú sữa mẹ, tôi rất sợ ảnh hưởng đến sức khỏe của con.”

Chị nói tiếp: “ Thế cái từ từ tôi bỏ quên, để cho táo bón tự hết, nhưng sau một thời gian tôi thấy ngứa hậu môn, đi ngoài thì đau rát lại thấy máu dính trên giấy vệ sinh tôi nghĩ ngay đến bệnh trĩ. Tôi có tìm đến một phòng khám và biết bị trĩ nội độ 2, rồi có điều trị theo thuốc tây rồi bệnh tình có thuyên giảm, tôi thấy yên lòng. Giờ sau thời gian 4 năm bệnh lại tái phát và có các triệu chứng nặng hơn.”

 “ Vô tình lên mạng tôi thấy có nhiều bài chia sẻ về cách chữa trị bệnh trĩ rất hiệu quả của những người phụ nữ sau sinh như tôi, tôi vào đọc tìm hiểu rồi liên hệ đến PyLoRa để được tư vấn kỹ hơn về thuốc thảo dược điều trị bệnh trĩ.”

Được nghe tình trạng của chị, chuyên gia đã giúp chị tư vấn do bệnh táo bón chị không điều trị dứt điểm nó đã biến chứng thành bệnh trĩ, chị đã từng dùng thuốc tây điều trị thấy có thuyên giảm nhưng sau vài năm nó lại tái phát bởi vì thuốc có tác dụng rất nhanh chóng trong việc điều trị tạm thời chứ không có hiệu quả lâu dài, mà sử dụng quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến gan và thận, gây ra nhiều tác dụng phụ khác nữa.

Bộ đôi thuốc thảo dược PYLOVAR gồm HORSE CHESTNUT và ULTRA-LAX được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên sẽ giúp điều trị dứt điểm bệnh trĩ của chị chỉ sau 2 liệu trình nếu như chị sử dụng theo hướng dẫn và kết hợp chế độ ăn uống, luyện tập hợp lý. Là thuốc thảo dược nên ngoài việc chữa bệnh còn có tác dụng phòng bệnh, không gây bất cứ tác dụng phụ nào.

Nghe thấy yên tâm, với do trước đây đã từng chữa trị mà bệnh vẫn tái phát nên chị đặt ngay 1 liệu trình về dùng để theo dõi tình trạng như thế nào.

Sử dụng thuốc được 2 tuần chị không còn khó khăn trong việc đại tiện, cũng bớt ngứa vùng hậu môn, chị kiên trì sử dụng hết liệu trình đầu tiên thấy sức khỏe cải thiện rất nhiều. Chị đặt ngay liệu trình thứ hai để bệnh được khỏi hoàn toàn nhờ kết hợp các chế độ sinh hoạt như chuyên gia đã hướng dẫn.

PyLoRa đã được chị Huệ và nhiều người đặt niềm tin khi sử dụng bộ đôi thuốc thảo dược PYLOVAR điều trị bệnh trĩ gồm HORSE CHESTNUT và ULTRA-LAX, PyLoRa luôn cố gắng mang niềm tin và sức khỏe đến cho mọi người.

Nếu bạn có thắc mắc gì về bộ đôi thuốc thảo dược PYLOVAR điều trị bệnh trĩ hãy nhắn tin hoặc gọi đến HotLine: 0909 145 836 – 0962 158 661 để được các chuyên gia giải đáp rõ hơn nhé !

Xem thêm: Giải Pháp Đẩy Lùi Bệnh Trĩ Với Bộ Đôi Dược Thảo PyLoVar Từ Mỹ

Nguồn: PyLoRa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.