Có Nên Sử Dụng Mật Gấu Để Điều Trị Thoái Hóa Điểm Vàng

Chia sẻ

Điểm vàng là một bộ phận nằm tại vùng trung tâm võng mạc ở phần sau nhãn cầu, là nơi tập trung nhiều tế bào thần kinh, đóng vai trò rất quan trọng trong việc thu nhận hình ảnh, đảm nhận tới 90% thị lực. Điểm vàng giúp nhận biết màu sắc, độ sắc nét của hình ảnh.

Thoái hoá điểm vàng là sự hình thành các mạch máu mới dưới vùng trung tâm nhạy cảm nhất của võng mạc, tức là điểm vàng. Các mạch máu này phát triển vô tổ chức, gây ra các xuất huyết nhỏ làm thoái hoá chức năng võng mạc dẫn tới mù. Trước đây, bệnh chưa có phương pháp chữa trị. Ngày nay, có nhiều phương pháp điều trị.

Trị bệnh thoái hóa điểm vàng bằng mật gấu được cho là một giải pháp. Vậy thật sự đó có phải phương pháp hữu hiệu?

“ Ngay từ năm 1902, Hammerstan thấy trong mật gấu ngựa có chlestrerol và các acid mật như cholic acid và ursodeoxycholic acid (UDCA). Từ đó các nhà khoa học suy ra có thể dùng UDCA (có ở mật gấu, hiện đã tổng hợp được) để chống lại việc tế bào “chết theo chương trình”.

Một số nghiên cứu mới cho biết, UDCA có tác dụng giải độc gan, giúp phục hồi bảo vệ gan (do xơ gan vì rượu), tăng cường sức khoẻ chống mệt mỏi, stress.

Tuy nhiên FDA mới chính thức công nhận UDCA là thuốc phòng ngừa sỏi mật và xơ gan tắc mật nguyên phát, làm tan sỏi mật.

Chưa thấy tài liệu dùng mật gấu hay UDCA chữa bệnh mắt. Sách cổ có ghi, mài mật gấu vào nước đun sôi, để nguội, rỏ vào mắt  chữa mắt đỏ có màng, chưa kiểm tra, nhưng có người làm theo như thế bị mù mắt. Cần cảnh giác.”

Nếu bạn còn gì thắc mắc sao không gọi ngay đến số 0909 748 717 – 0962 158 661 , đội ngũ chuyên gia tư vấn luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc cho bạn.

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm PYLORA

Địa chỉ : Số 22, Đường 34, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM

Hotline: 0909 748 517

Email : info@PyLoRa.com

 XEM THÊM: PyLoMa – Khôi Phục Thị Lực, Hết Thoái Hóa Điểm Vàng

Nguồn: PyLoMa.org

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.