Cô Xuân Phương Đã Hết Đục Thủy Tinh Thể, Mắt Nhìn Sáng Rõ Nhờ Bộ Đôi Dược Thảo PyLoCa

Chia sẻ

Căn bệnh đục thủy tinh thể rất thường gặp ở người cao tuổi. Cùng theo dõi quá trình cô Xuân Phương lấy lại thị lực khỏe mạnh nhờ bộ đôi dược thảo PyLoCa.

Bệnh đục thủy tinh thể là một trong những chứng bệnh phổ biến ở người cao tuổi. Phương pháp được áp dụng nhiều nhất là phẫu thuật. Tuy nhiên phẫu thuật luôn tiềm ẩn nhiều biến chứng nguy hiểm. Chưa kể những người cao tuổi sức đề kháng kém thì lại càng có các rủi ro khó lường. Đây cũng là trăn trở của cô Xuân Phương khi bản thân bị đục thủy tinh thể, ảnh hưởng nghiêm trọng đến thị lực.

Cô Xuân Phương hiện nay 58 tuổi. Khoảng một năm trở lại đây, đôi mắt của cô trở nên mờ nhòe, tầm nhìn kém. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của cô. 

Cô đã dùng thuốc tây để điều trị gần 2 tháng nhưng tình hình không cải thiện. Đi khám bác sĩ, bác sĩ bảo cô bị đục thủy tinh thể khá nặng. Cần uống thuốc điều trị khoảng 10 ngày nữa và bắt đầu phẫu thuật. Đây là biện pháp sau cùng.

Đục thủy tinh thể là căn bệnh phổ biến ở nhiều người cao tuổi -PYLORA
Đục thủy tinh thể là căn bệnh phổ biến ở nhiều người cao tuổi

Qua tìm hiểu, cô Xuân Phương hiểu được đây là biện pháp khá hiệu quả. Có rất nhiều người đã phẫu thuật thành công. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều trường hợp có các biến chứng xảy đến. Tuổi cũng đã cao, vì vậy cô cũng rất lo lắng nếu phải trải qua phẫu thuật.

Được một người bạn làm trong tòa soạn báo mách nước về bộ đôi dược thảo PyLoCa, cô đã tìm hiểu thật kỹ về sản phẩm này. 

Vì khá lo lắng với nhiều sản phẩm dược thảo được bày bán tràn lan trên thị trường, cô thậm chí còn tìm cách liên hệ trực tiếp với những người đã từng sử dụng dược thảo PyLoCa. Sau khi có sự xác nhận từ họ, cô mới yên tâm liên hệ đến PYLORA để được tư vấn. Nhận được những lời tư vấn tận tình và chi tiết, cô đã yên tâm mua sản phẩm về sử dụng.

Cô Phương đã hết đục thủy tinh thể nhờ bộ đôi dược thảo PyLoCa
Cô Phương đã hết đục thủy tinh thể nhờ bộ đôi dược thảo PyLoCa

Sau khi kiên nhẫn dùng hết 3 liệu trình, mắt của cô đã nhìn sáng rõ, thị lực khỏe, cô còn có thể đọc sách báo bình thường. Việc thị lực phục hồi và cải thiện đã khiến tinh thần cô hết sức phấn khởi. ‘Dùng nhiều thuốc tây nhưng không có chuyển biến gì cả. Bây giờ chỉ 3 liệu trình PyLoCa mà mắt tôi đã sáng rõ. Thật sự rất mừng”

Bộ đôi dược thảo PyLoCa gồm 2 sản phẩm thảo dược chuyên biệt:

  • Thảo dược bảo vệ và phục hồi mắt EYE FACTORS FORMULA: Thảo dược này giúp loại bỏ các gốc tự do gây tổn thương mắt. Đồng thời, nó có công dụng phục hồi thị lực, đẩy lùi triệu chứng đục thủy tinh thể.
  • Thảo dược tăng thị lực BETA CARE ALL: Có tác dụng loại bỏ các cholesterol xấu làm tắc nghẽn các mạch máu ở mắt, đồng thời có chức năng bảo vệ võng mạc và mạch máu xung quanh mắt. Nó cũng giúp tăng cường thị lực cho mắt, giúp mắt nhìn rõ cả vào ban đêm

Bộ đôi dược thảo này được chiết xuất từ những thảo dược thiên nhiên, an toàn và lành tính tuyệt đối cho sức khỏe. Nhờ có bộ đôi PyLoCa, đôi mắt của cô Phương đã hoàn toàn hồi phục. Giờ đây, cô đang không ngừng giới thiệu dược thảo đến với người thân bạn bè của mình, để những ai đang bị đục thủy tinh thể không còn lo lắng đối mặt với nguy cơ phẫu thuật.

Nguồn: PyLoRa.com

=> XEM THÊM: PyLoCa – Hết Màn Sương, Đánh Tan Đục Thuỷ Tinh Thể

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.