Đương Quy Thành Phần Có Trong Thuốc Thảo Dược Herbal Boost

Chia sẻ

Sức khỏe là một bài toán  khó đối với mỗi chúng ta trong cuộc sống này và phải chăng chúng ta luôn không có câu trả lời chính xác cho bài toán đó, Bài toán cuộc đời đặt ra với bạn , bạn bị đột quỵ nhưng không muốn dùng đến  thuốc Tây, vì thuốc Tây mang đến cho bạn nhiều sự mệt mỏi, đó là một điều nan giải. Nhưng nay PyLoRa sẽ giải giúp bạn bài toán đó và giúp bạn hiểu rõ hơn về các thành phần có trong thuốc thảo dược Herbal Boost một trong bộ ba thuốc thảo dược PyLoKai.

Có khá  nhiều thành phần tạo nên thuốc thảo dược Herball Boost, nhưng có lẽ Đương quy là thành phần sẽ được nhiều bệnh nhân hỏi đến nhất, vì đó là thảo dược khá quen thuộc với mọi người, nhưng bạn đã hiểu rõ về Đương quy? Hãy cùng PyLoRa tìm hiểu hơn nhé !

Đương quy có tên khoa học là Radix Angelicae Sinensis.  là một loài thực vật có hoa  trong họ hoa Tán 

Đương quy được sử dụng đầu tiên ở trung Quốc, cây thường phát triển ở các vùng núi có độ cao từ 2000-3000m, nơi khí hậu ẩm mát.

Đương quy chứa nhiều tinh dầu và các loại vitamin tốt cho sức khỏe: Tinh dầu (0,02%), Glucose, Vitamin B12

Tinh dầu:

Do trong thành phần của Đương quy có chứa tinh dầu nên có mùi vị rất thơm và được sử dụng trong bữa ăn hằng ngày

Glucose :

– Glucose là đường đơn 6 Carbon, giúp cung cấp năng lượng cho người bệnh

– Glucose còn được sử dụng để điều trị chứng hạ đường huyết

– Nuôi dưỡng đường tĩnh mạch có thể thực hiện qua tĩnh mạch ngoại vi hoặc tĩnh mạch trung tâm lớn hơn

Vitamin B12

– Vitamin B12 rất quan trọng để duy trì sự khỏe mạnh của quá trình trao đổi chất, các tế bào máu và tế bào thần kinh. Thiếu vitamin B12 nghiêm trọng có thể gây tiêu biến các tế bào hồng cầu (thiếu máu), mắc các vấn đề ở dạ dày/ruột và tổn thương thần kinh vĩnh viễn.
– Thực phẩm giàu B12 có thể giúp hạn chế teo não ở người cao tuổi và cải thiện trí nhớ môt cách rất đáng khích lệ

– Vitamin B12 đặc biệt có tác dụng tốt với nhiều người bệnh, vì nó giúp cho sự phân chia và tái tạo của tổ chức, giúp tổng hợp mạnh Protein và chuyển hoá Lipid do đó giúp cho sự trưởng thành của cơ thể.
– Nếu thiếu B12  sẽ rối loạn sản xuất máu ở tuỷ xương, dẫn đến thiếu máu nguyên bào khổng lồ do hồng cầu không trưởng thành được. Người bệnh xanh xao, dễ mệt yếu, ăn mất ngon, hay hồi hộp “đánh trống ngực”, đau đầu, khó thở… Ngoài ra, còn có các biểu hiện về thần kinh như dị cảm (cảm giác tê dần, buồn buồn như kiến bò), giảm cảm giác vị thế (chứng thất điều, đi đứng xiêu vẹo), khả năng trí óc giảm, hạ huyết áp tư thế đứng

Tất cả những thành phần có trong Đương quy  đã tạo hiệu quả cho người bệnh bổ huyết, điều trị sau mổ, thiếu máu. giúp tăng cường máu trong cơ tim , cung cấp Oxy và cân bằng Oxy, và gia tăng tế bào nội mô và sức khỏe mạch máu.

>> Xem thêm: Đẩy Lùi Đột Quỵ Nhân Đôi Hạnh Phúc Với Bộ Ba Dược Thảo PyLoKai Từ Mỹ

Nguồn: PyLoRa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.