Lựa Chọn Thuốc Nam, Thuốc Bắc Hay Thảo Dược Để Tạm Biệt Bệnh

Chia sẻ

Rất nhiều khách hàng gọi đến dược phẩm PyLoRa để được tư vấn về bệnh thiếu máu não, cũng như thành phần bộ đôi thảo dược PyLoCe. Thế nhưng có một điều ngày hôm nay PyLoRa muốn chia sẻ cùng bạn và cũng như tránh việc hiểu sai dẫn đến nhận định sai, kèm theo đó là những quyết định dùng thuốc chữa bệnh sai.

Khách hàng đặt câu hỏi: “ Tại sao cũng là thảo mộc, cũng được chiết xuất từ những thành phần đó mà không nên sử dụng thuốc nam và thuốc bắc trong quá trình tiễn biệt bệnh”.

Không thể phủ nhận rằng thuốc Nam và thuốc Bắc đều là được chiết xuất từ thành phần thiên nhiên, ngày trước những thang thuốc này được xem là thần dược có công dụng tốt cho bệnh.Thế nhưng, với hiện tại là ngày nay thì đó không còn là phương thuốc hoàn hảo nữa. Bởi lẽ với những nguyên nhân sau:

Thứ nhất: Thuốc Nam hay Bắc thì đều được phơi khô, phơi ngoài môi trường tự nhiên, khói bụi bẩn bám sâu vào từng loại thảo mộc đó.

Thứ hai: Khi thầy thuốc lựa chọn những dược liệu này thì đa phần không có chọn lựa kỹ càng và không đồng nhất về thời gian gieo trồng.

Thứ ba: Khi thu hoạch không có nghiên cứu chiết tách về thành phần, vì không phải lúc nào thảo dược thiên nhiên cũng hoàn toàn tốt chứa hai thành phần là: Dược tính và độc tính.

Thứ tư: Trên thị trường hiện nay thì như bạn cũng đã biết không phải cứ gọi là thuốc chữa bệnh là tốt và những thầy thuốc điều chế ra thuốc đều được gọi là “lương y”. Rất nhiều người vì lợi nhuận của bản thân mà bán đứng sức khỏe của người khác. Để rồi trộn những loại dược liệu không rõ nguồn gốc, không rõ về thành phần và công dụng thế nào vào chúng thang thuốc bạn đặt mua.

Thứ năm: Khi sử dụng thuốc Bắc hay thuốc Nam bạn không có liều dùng cụ thể thích hợp với bệnh chỉ sử dụng khi nào cảm thấy hết bệnh thì thôi hoặc là người bệnh tự động dừng thuốc.

Thứ sáu: Thời gian sử dụng thuốc Nam cũng là một trong những sai lầm của khá nhiều người bệnh. Có những bệnh nhân sử dụng thuốc trong 1 thời gian khá dài, điều đó là không tốt và làm ảnh hưởng đến chức năng gan và thận như chu sa, đại giả thạch, lục thần khúc..

Thứ 7: bạn mất nhiều thời gian dành cho việc sắc thuốc và khi đó những gì tinh túy của thuốc cũng sẽ bị bay mất trong quá trình sắc thuốc.

Còn với thuốc thảo dược tại dược phẩm PyLoRa đó là sự kết hợp hoàn hảo của hai hộp: Hawthorn Phytosome và Ginkgo Biloba. Những điều chúng tôi có và chưa có:

Chúng tôi có:

Thứ nhất: Có sở vật chất hiện đại, sở hữu hàng ngàn Hecta trên 9 địa điểm ở Bắc Mỹ .

Thứ hai: Tập đoàn Natural Factors có trang trại riêng, chúng tôi trồng chăm sóc và tự tay thu hoạch, có theo dõi thời gian rõ ràng đối với từng dược liệu.

Thứ 3: Quy trình sản xuất khép kín tại nhà máy giúp bạn có thể yên tâm hoàn toàn không có bụi bẩn hay những thành phần tạp chất khác.

Thứ 4: Chúng tôi có bên thứ 3 xác minh và xác nhận sản phẩm là thảo dược chất lượng nên mới được lưu hành.

Và điều chúng tôi không có là nhà thuốc tại các tỉnh thành để khách hàng có thể đến tận nhà thuốc để được các chuyên gia tư vấn kỹ hơn về bệnh cũng như là về thành phần của bộ đôi thảo dược PyLoCe. Và mỗi năm chúng tôi chỉ sản xuất duy nhất 5000 bộ ba lưu hành trên toàn thế giới, mà khách hàng liên tục đặt mua thế nên nhiều khách hàng không còn đủ thuốc.

Đó là những thiếu sót mà PyLoRa chia sẻ thật với khách hàng của mình, chúng Tôi luôn mong muốn có thể cải thiện tình trạng này thật tốt để có thể đáp ứng được mong muốn của khách hàng.

Những điều tuyệt vời ấy đã gói gọn trong bộ đôi thảo dược PyLoCe. Được chiết xuất 100% từ thiên nhiên.

>> Xem thêm: Loại Bỏ Cơn Thiếu Máu Não Sống Lâu Hạnh Phúc Cùng Bộ Đôi Dược Thảo PyLoCe Từ Mỹ

Nguồn: PyLoRa.Com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.