Mỗi Nguy Hiểm Âm Thầm Mang Tên Thoái Hóa Điểm Vàng Thể Ướt

Chia sẻ

Xuân đã đến, nhà nhà chuẩn bị nấu bánh chưng, bánh tét sum vầy cùng gia đình. PyLoRa luôn mong muốn cung cấp thật nhiều kiến thức có ích để giúp các phòng ngừa bệnh để đón tết vui cùng gia đình. Thoái hóa điểm vàng thể ướt là căn bệnh nguy hiểm, các Bạn hãy cùng PyLoRa tìm hiểu nhé!

Thoái hóa điểm vàng ướt có thể phát triển theo những cách khác nhau:

Mất thị lực gây ra bởi sự tăng trưởng bất thường mạch máu loại Neovascularization Choroidal. Thoái hóa điểm vàng nước phát triển khi các mạch máu mới bất thường phát triển từ màng mạch – lớp của mạch máu võng mạc.

Lớp khoác bên ngoài của mắt được gọi là màng cứng – dưới và thành phần điểm vàng của võng mạc.

Những mạch máu bất thường bị rò rỉ chất lỏng hoặc máu giữa các màng mạch và điểm vàng. Chất lỏng cản trở chức năng của võng mạc và gây mờ thị lực trung tâm.

Ngoài ra, những gì nhìn thấy khi nhìn thẳng về phía trước trở thành lượn sóng hoặc cong và điểm trống ngăn một phần của lĩnh vực tầm nhìn.

Tầm nhìn tổn thất gây ra bởi chất lỏng tích tụ ở phía sau của mắt. Một loại thoái hóa điểm vàng ướt, được gọi là bong biểu mô sắc tố võng mạc, xảy ra khi chất lỏng thoát ra từ màng mạch và thu được giữa các màng mạch và một lớp mỏng tế bào được gọi là biểu mô sắc tố võng mạc ( RPE ).

Choroidal máu bất thường tăng trưởng thường không nhìn thấy khi RPE được tách ra. Thay vào đó, chất lỏng bên dưới RPE gây ra trông giống như vỉ hoặc một vết sưng dưới hoàng điểm.

Thoái hóa điểm vàng thể ướt nguy hiểm hơn thoái hóa điểm vàng thể khô. Để trị bệnh có hiệu quả các Bạn có thể kết hợp chế độ ăn uống hợp lý, hạn chế đồ ăn cay nóng. Hút thuốc, uống rựu, bia cũng là nguyên nhân khiến suy giảm thị lực.

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm PYLORA

Địa chỉ : Số 22, Đường 34, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM

Hotline: 0909 748 517

Email : info@PyLoRa.com

 XEM THÊM: PyLoMa – Khôi Phục Thị Lực, Hết Thoái Hóa Điểm Vàng

Nguồn: PyLoMa.org

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.