Những Nguy Cơ Tiềm Ẩn Có Thể Dẫn Đến Bệnh Vẩy Nến

Chia sẻ

Hiện nay, có rất nhiều Bạn đang băn khoăn, lo lắng về bệnh vẩy nến nhưng không biết nguy cơ tiềm ẩn do đâu. Sau đây, hãy cùng PyLoRa tìm hiểu những nguy cơ tiềm ẩn có thể dẫn đến bệnh vẩy nến mà người bệnh cần chú ý nhé!

 

Hút thuốc lá:

Hút thuốc lá rất dễ có nguy cơ mắc bệnh vẩy nến và cũng có thể làm tăng mức độ nghiêm trọng của bệnh. Hút thuốc lá là một trong những nguyên nhân đóng vai trò trong việc phát triển bệnh vẩy nến.

Béo phì:

Những người thừa cân, béo phì rất dễ có nguy cơ mắc bệnh vẩy nến. Bên cạnh đó, trong các mảng liên kết do bệnh vẩy nến gây ra thường sẽ phát triển trong các nếp nhăn và nếp gấp dưới da trên cơ thể.

Tiền sử gia đình:

Bệnh vẩy nến là căn bệnh di truyền. Nếu trong gia đình Bạn có người bị nhiễm bệnh thì những thế hệ sau sẽ có nguy cơ nhiễm theo.

Căng thẳng:

Hiện nay, Bạn cần phải đối mặt với rất nhiều áp lực trong cuộc sống, Bạn luôn cảm thấy mệt mỏi, khó chịu, căng thẳng… Nếu bệnh Stress kéo dài sẽ tác động đến hệ thống miễn dịch trong cơ thể và rất dễ có nguy cơ mắc bệnh vẩy nến

Các yếu tố khác: 

Những người thường mắc bệnh về da có nhiều khả năng phát triển bệnh vẩy nến cao hơn so với những người có hệ miễn dịch khỏe mạnh. Từ trẻ em đến người lớn, nếu thường xuyên bị nhiễm trùng tái phát, hoặc viêm họng liên cầu cũng có nguy cơ mắc bệnh vẩy nến.

Bên cạnh đó, khi phát hiện các triệu chứng khác thường trên da, Bạn nên đến ngay những bệnh viện chuyên khoa da liễu để được khám và điều trị sớm nhất tránh cho bệnh nặng thêm và có thể chuyển sang mạn tính.

Chúc bạn luôn vui khỏe!

 

 

 

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm PYLORA

  • Địa chỉ : Số 22, Đường 34, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM
  • Hotline: 0909 264 136
  • Email : info@PyLoRa.com

Xem thêm: Giải Pháp Đấy Lùi Bệnh Vẩy Nến Với Bộ Ba Dược Thảo PyLoRan Từ Mỹ

Nguồn: PyLoRan.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.