Phân Biệt Các Loại Polyp Túi Mật Thường Gặp

Chia sẻ

Có rất nhiều thông tin về bệnh Polyp túi mật mà chúng ta chưa biết. Ví dụ như polyp túi mật thường có đến hơn 90% là lành tính hay polyp túi mật có thể diễn ra ở mọi lứa tuổi… Hôm nay, PYLOLYP sẽ cung cấp đến bạn đọc thông tin về các loại polyp túi mật thường gặp.

Polyp túi mật sẽ gây ra những ảnh hưởng xấu tới sức khỏe con người

CÁC LOẠI POLYP TÚI MẬT THƯỜNG GẶP

Thông thường, polyp túi mật sẽ chỉ được phát hiện thông qua việc siêu âm. Theo các bác sĩ chuyên khoa thì polyp được chia làm rất nhiều loại khác nhau. Nhưng phổ biến và hay gặp nhất có 3 loại:

Polyp cholesterol

Polyp cholesterol chiếm khoảng 50% các trường hợp mắc polyp túi mật và là một dạng giả u. Nguyên nhân hình thành polyp cholesterol được cho là do khiếm khuyết trong chuyển hóa cholesterol.

Khi bị Polyp cholesterol, bạn sẽ thấy xuất hiện những đốm vàng trên bề mặt niêm mạc túi mật. Thông qua siêu âm, bạn có thể thấy nhữn hình ảnh chi tiết hơn.

Ngoài ra, kích thước của polyp thường nhỏ, chỉ từ 2 -10 mm, có cuống, không di chuyển, nhiều polyp.

U cơ tuyến túi mật

Chiếm tỉ lệ là hơn 25%, u cơ tuyến túi mật hiện đang là loại polyp túi mật phổ biến thứ 2. U cơ tuyến túi mật là một bệnh lành tính hiếm gặp được đặc trưng bởi sự tăng sinh của lớp niêm mạc túi mật và lớp cơ thành túi mật.

Polyp viêm

Polyp viêm thường là những polyp đơn độc và có kích thước từ 5 – 10 mm. Thông thường người mắc Polyp viêm thường liên quan đến viêm túi mật mãn tính.

Như vậy có 3 loại polyp thường hay gặp. Vì diễn của từng loại là khác nhau nên chúng ta cần phải rất cẩn thận để tránh gây ra sự nhầm lẫn.

Một số lời khuyên cho người bệnh

Việc hình thành polyp túi mật là do rất nhiều nguyên nhân. Đến nay các bác sĩ vẫn chưa thể xác định rõ nguyên nhân chính gây ra bệnh. Do đó, việc phòng bệnh vẫn tốt hơn chữa bệnh. Các bạn nên bổ sung cho cơ thể thật nhiều dưỡng chất cũng như bồi bổ các thực phẩm tươi có lợi cho sức khoẻ. Ăn thật nhiều trái cây tươi để có thêm thật nhiều năng lượng nhé!

Ăn hoa quả rất tốt cho sức khỏe

Ngoài ra các bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm PYLOLYP. PYLOLYP là sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh polyp túi mật. Có nguồn gốc xuất xứ nhập khẩu từ Mỹ. Đã qua những bài kiểm tra về chất lượng cũng như lợi ích đem lại cho người tiêu dùng. Vì vậy nếu bạn đang có ý định mua một sản phẩm hỗ trợ điều trị thì PYLOLYP sẽ là sản phẩm đáng để bạn cân nhắc đấy. Liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 0909 542 938 hoặc 0962 158 661.

Xem thêm: Giải Pháp Đẩy Lùi Bệnh PoLyp Túi Mật Với Bộ Đôi Dược Thảo PyLoLyp Từ Mỹ

Nguồn: PyLoRa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.