Phân Biệt Vẩy Nến Với Các Bệnh Ngoài Da

Chia sẻ

Hiện nay, có rất nhiều bạn đang băn khoăn, suy nghĩ, lo lắng không biết mình có phải đang bị bệnh vẩy nến hay là bệnh ngoài da nào khác hay không? Làm thế nào để phân biệt được chính xác bệnh? Vậy hãy cùng PyLoRa tìm hiểu thêm về căn bệnh này qua bài viết dưới đây nhé!

 

Cách phân biệt bệnh vẩy nến với một số bệnh ngoài da khác:

 

Bệnh nấm da: Bệnh này thường do người bệnh vệ sinh không tốt từ đó tạo điều kiện cho nấm phát triển trên da đầu và từ đó sẽ xuất hiện nhiều mảng gàu, vẩy da màu trắng. Bệnh này luôn cho cơ thể luôn cảm thấy ngứa, rát, dẫn đến bị rụng tóc hoặc rụng từng mảng. Trong đó, đối với bệnh vẩy nến sẽ không bị rụng tóc và không có gàu.

Bệnh Liken phẳng: Là bệnh ngoài da, bệnh thường có màu tím hoa cà thường mọc thành dãi bị ở các vùng chân, tay, móng, miệng và bộ phận sinh dục. Đặc biệt bệnh Liken phẳng thường tổn thương trên da đầu là các mảng sẩn tím, có vẩy, rất ngứa và thường bị rụng tóc.

Bệnh viêm da tiết bã nhờn: Bệnh này thường làm tăng tiết bã nhờn trên da đầu và sự phát triển của vi nấm ẩn núp lâu nay. Bệnh viêm da tiết bã nhờn sẽ làm cho cơ thể cảm thấy ngứa, rát, sẽ tạo thành lớp vẩy và có gàu màu trắng hoặc vàng, và sẽ dính vào tóc.

Bệnh vẩy nến hồng: Nguyên nhân thường do rối loạn hệ thống miễn dịch hoặc do sử dụng quá nhiều chất kích thích. Bệnh này rất giống bệnh vẩy nến, nhưng thường kéo dài khoảng vài tháng. Bệnh thường xuất hiện bằng một vùng nhỏ màu hồng sau đó lan rộng lớn và thường bị tróc vẩy trên da khi vào những ngày thời tiết nóng làm cho khô da. Bệnh sẽ thường bị ở trên lưng, bụng và sẽ lan sang những vùng khác.

Vì vậy, bạn cần phải phân biệt được các dấu hiệu và triệu chứng của bệnh một cách chính xác nhằm phòng tránh và điều trị tốt hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chữa trị khỏi sớm bệnh vẩy nến này bạn nhé!

 

 

 

 

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm PYLORA

  • Địa chỉ : Số 22, Đường 34, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM
  • Hotline: 0909 264 136
  • Email : info@PyLoRa.com

Xem thêm: Giải Pháp Đấy Lùi Bệnh Vẩy Nến Với Bộ Ba Dược Thảo PyLoRan Từ Mỹ

Nguồn: PyLoRan.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.