Rượu Bia Khiến Tóc Bạn Bạc Nhanh Hơn Gấp Nhiều Lần

Chia sẻ

Từ trước đến nay mọi người đều biết đến tác hại của việc lạm dụng bia rượu và các thức uống có cồn khác. Nhưng theo các nghiên cứu cho thấy việc dùng quá nhiều bia rượu cũng khiến cho mức độ bạc tóc sớm tăng nhanh gấp nhiều lần người bình thường.

Khi uống nhiều bia rượu cơ thể sẽ có hiện tượng mất nước và kích thích đi tiểu nhiều. Mất nước ảnh hưởng nhiều đến tóc. Đồng thời việc đi tiểu nhiều làm mất đi một lượng sắt nhất định. Sắt tác động nhiều đến quá trình tái tạo máu, cơ thể thiếu dưỡng chất dẫn đến tóc cũng sẽ bị bạc dần.

Nếu bạn so sánh giữa hai nhóm người không thường xuyên dùng bia rượu và người không có lối sống lành mạnh, dùng nhiều bia rượu. Thì nhóm người thứ hai có mức độ lão hóa và tóc bạc sớm hơn nhóm thứ nhất gấp nhiều lần.

Rượu bia còn tác động nhiều đến giấc ngủ của bạn. Gây kích thích, tạo cảm giác hưng phấn, tỉnh táo vì vậy dẫn đến tình trạng mất ngủ. Nếu điều này diễn ra thường xuyên bạn sẽ bị căng thẳng, vấn đề này sẽ tác động nhiều đến ADN nang tóc. Hiện tượng lão hóa sẽ diễn ra nhanh hơn.

95% dưỡng chất nuôi tóc là do mạch máu dưới da đầu mang lại. Gan đảm nhiệm chức năng dự trự và bơm máu đến các bộ phận của cơ thể. Tuy nhiên, uống nhiều rượu bia khiến cho chức năng gan bị suy yếu. Điều này khiến tóc dần bị thiếu dưỡng chất và sẽ nhanh bạc hơn.

Trên đây là những lý do vì sao khi bạn quá lạm dụng rượu bia thì tóc bạn có thể năng lão hóa nhanh hơn rất nhiều lần so với người bình thường. Bạn nên thực hiện cho mình lối sống lành mạnh, giảm bớt rượu bia, chất kích thích để vẻ ngoài luôn hoàn hảo nhé!

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm PYLORA

  • Địa chỉ : Số 22, Đường 34, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM
  • Hotline: 0909 264 136
  • Email : info@PyLoRa.com

Xem thêm: Giải Pháp Đấy Lùi Bệnh Bạc Tóc Với Bộ Đôi Dược Thảo PyLoBac Từ Mỹ

Nguồn: PyLoBac.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.