Tác Dụng Tuyệt Vời Của 4 Loại Thảo Dược Trong Thuốc Điều Trị Bệnh Trĩ

Chia sẻ

Thảo dược chính là một loại thuốc chữa bệnh hiệu quả mà thiên nhiên đã ban tặng, nhờ những công dụng tuyệt vời mà con người đã chuyển dần sang chữa bệnh bằng các loại thảo dược. Hôm nay PyLoRa gửi đến bạn công dụng tuyệt vời của 4 loại thảo dược có trong thuốc thảo dược điều trị bệnh trĩ từ Mỹ là Horse Chestnut.

1. Lá Hạt Dẻ Ngựa ( Horse Chestnut)

Hạt Dẻ Ngựa có nguồn gốc từ Hy Lạp, là một cây đại rụng lá, mọc nhanh có thể đạt độ cao 36 mét, hoa mọc thành chùm, màu trắng hoặc màu hồng với một chấm đỏ. Lá to, có 5 hoặc 7 lá chét, quả tròn với lớp vỏ dày, màu xanh có nhiều gai, bên trong có chứa hạt màu nâu bóng.Lá hạt Dẻ Ngựa được sử dụng để điều trị bệnh trĩ, giảm tình trạng đau, sưng chảy máu, giãn tĩnh mạch, hết sưng và viêm tĩnh mạch.

2. Hoạt Chất Escin ( Triterpene Glycosides)

Hoạt chất Escin được chiết xuất từ hạt dẻ ngựa – một hỗn hợp ngăn tình trạng phình to và hình thành búi trĩ, hết viêm, co mạch và sưng, phù nề. Giúp búi trĩ nhỏ lại và biến mất.

3. Nho Grape Seed Rich

Nho Grape Seed Rich có nguồn gốc ở khu vực Tây Á và Đại Trung Hải, sau đó được trồng lan rộng ở Nam Mỹ và phía tây Bắc Mỹ. Lá mỏng mịn, sáng bóng, có từ 3 đến 7 thùy.

Grape Seed Rich là một nguồn chất giàu chất chống Oxy hóa, giúp cơ thể chóng lại các gốc tự do và tình trạng viêm, giúp tăng cường các mạch máu, bảo vệ mao mạch máu. Ngăn sưng và viêm mạch máu.

4. Hoạt Chất Proanthocyanidins Chiết Xuất Từ Nho

 Phần lớn các nghiên cứu cho thấy hạt nho có chứa thành phần lớn là Proanthocyanidins, một chất chống Oxy hóa và các chứng rối loạn tim mạch.

Proanthocyanidins bảo vệ thành mao mạch và ức chế các Enzym phá vỡ Collagen, Axit Hyaluronic và Elastin. Ngoài ra, còn có tác dụng chống viêm, kháng Histamin, chống dị ứng đồng thời thúc đẩy tính đàn hồi của các mô, giúp mau lành vết thương, giảm sưng và phù nề rất hiệu quả.

Xem thêm: Giải Pháp Đẩy Lùi Bệnh Trĩ Với Bộ Đôi Dược Thảo PyLoVar Từ Mỹ

Nguồn: PyLoRa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.