Tắm Nắng Có Tốt Cho Bệnh Vẩy Nến?

Chia sẻ

Những người bị bệnh vẩy nến thường có quan điểm không nên ra ngoài tiếp xúc với ánh nắng mặt trời sẽ không tốt cho da. Tuy nhiên, ánh sáng mặt trời cũng có lợi cho bệnh vẩy nếu bạn biết cách tắm nắng.

 

1. Vì sao tắm nắng lại tốt cho bệnh vẩy nến?

Tắm nắng vào sáng sớm giúp cơ thể hấp thụ nhiều Vitamin D nhất ngoài thức ăn. Vitamin D giúp làm giảm các triệu chứng viêm. Kích thích cơ thể tăng cường chức năng miễn dịch.

Tia cực tím trong ánh sáng mặt trời có tác dụng tích cực trong việc phân chia nhân tế bào, làm giảm thoái hóa da. Đồng thời chúng còn giúp làm sạch và ngăn ngừa các mảng bám vẩy nến trên da.

2. Tắm nắng như thế nào là hợp lý?

Thời gian tắm nắng an toàn mà hiệu quả nhất là từ 6 – 8 giờ sáng. Khi đó có ít tia cực tím có khả năng bức xạ mạnh. Không được tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời vào buổi trưa. Vì lúc này ánh nắng có nhiều tia cực tím dễ gây hoại tử da.

3. Các biện pháp bảo vệ cơ thể khi tắm nắng

– Dùng kính râm để bảo vệ mắt.

– Sử dụng kem chống nắng để bảo vệ da khỏi những thương tổn.

– Chỉ nên tắm nắng từ 15 – 30 phút mỗi ngày.

Tắm nắng cũng chỉ là liệu pháp giúp cải thiện bệnh vẩy nến cũng như giúp cơ thể hấp thụ thêm Vitamin D. Ngoài việc tắm nắng ra bạn còn nên bổ sung Vitamin D từ các nguồn thức ăn khác nhau.

Đồng thời kết hợp điều trị bệnh vẩy nến với bộ ba thuốc thảo dược Natralia và Celadrin từ Mỹ. Giúp hết ngứa, chống được tình trạng bong tróc da. Điều trị tận gốc bệnh vẩy nến. Mang lại cho bạn làn da mịn màng.

Tuy nhiên cần phải có sự theo dõi và tư vấn của các chuyên gia vẩy nến khi bạn muốn thực hiện việc tắm nắng thường xuyên. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ đến PyLoRa để được tư vấn miễn phí bạn nhé!

Chúc bạn luôn vui khỏe!

 

 

 

 

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm PYLORA

  • Địa chỉ : Số 22, Đường 34, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM
  • Hotline: 0909 264 136
  • Email : info@PyLoRa.com

Xem thêm: Giải Pháp Đấy Lùi Bệnh Vẩy Nến Với Bộ Ba Dược Thảo PyLoRan Từ Mỹ

Nguồn: PyLoRan.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.