Thói Quen Nhổ Tóc Bạc Có Tác Hại Gì?

Chia sẻ

Đôi lúc những sợi tóc bạc trên đầu khiến bạn “ngứa mắt, ngứa tay” phải nhanh chóng nhổ nó xuống. Nhưng nhổ tóc bạc sẽ trở thành thói quen và mang nhiều tác hại.

1. Ảnh hưởng đến thần kinh

Nhiều người cho rằng không có lý do gì mà nhổ tóc bạc lại ảnh hưởng đến thần kinh. Nhưng trên thực tế điều này hoàn toàn có thể xảy ra. Việc nhổ tóc bạc sẽ làm phá hỏng nang tóc và các dây thần kinh nối liền với nang tóc.

2. Hói đầu

Việc nhổ tóc bạc thường xuyên sẽ tạo nên thói quen nhổ tóc hoặc nghiêm trọng hơn là mắc hội chứng Trichotillomania (Tạm dịch là hội chứng nhổ tóc). Thói quen này khiến bạn hói đầu một cách nhanh chóng.

3. Ngứa, viêm da đầu

Nhiều người thấy chướng mắt vì tóc bạc nên nhổ còn có người lại nhổ tóc vì bảo ngứa. Tuy nhiên, nhổ tóc bạc còn khiến bạn ngứa nhiều hơn là tưởng tượng.

Khi nhổ tóc bạc, bạn đang làm mất đi lớp bảo vệ tóc và định hướng mọc tóc. Tóc mới sẽ bị mọc ngược vào trong gây viêm nang tóc, mụn nhọt trên da đầu làm ngứa ngáy.

4. Mất thời gian

Trên thực tế việc nhổ tóc chỉ là giải pháp tạm thời để loại bỏ ngay sợi tóc bạc. Nhưng nếu căn nguyên của bệnh còn đó thì bạn vẫn bị bạc tóc trở lại. Vì vậy cần sớm đưa ra giải pháp điều trị phù hợp cho chứng bạc tóc sớm.

Bộ đôi thuốc thảo dược trị bệnh bạc tóc sớm sẽ là món quà tuyệt vời cho những ai mất tự tin vì mái tóc bạc sớm của mình. Có hai phác đồ điều trị riêng dành cho nam và nữ là bộ đôi thuốc thảo dược Men’s Multifactors Và Fo-ti Root và bộ đôi Women’s Multifactors Và Fo-ti Root.

Cung cấp các Vitamin, khoáng chất và các dưỡng chất cần thiết để nuôi tóc, giúp tóc đen, suôn mượt. Với thành phần hà thủ ô đỏ giúp nuôi dưỡng gan thận, điều hòa tuần hoàn máu, cung cấp đủ dưỡng chất để nuôi dưỡng da đầu.

Đừng đề mãi tóc bạc trắng không đúng số tuổi ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Hãy nhanh chóng gọi đến PyLoRa để được giải đáp các thắc mắc của mình bạn nhé!

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm PYLORA

  • Địa chỉ : Số 22, Đường 34, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM
  • Hotline: 0909 264 136
  • Email : info@PyLoRa.com

Xem thêm: Giải Pháp Đấy Lùi Bệnh Bạc Tóc Với Bộ Đôi Dược Thảo PyLoBac Từ Mỹ

Nguồn: PyLoBac.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.