Tổng hợp các cách kích thích tuyến tiền liệt

Chia sẻ

Tuyến tiền liệt là một bộ phận trong cơ thể đàn ông có tác dụng tạo ra tinh dịch để tinh trùng có thể di chuyển dễ dàng. Tuy nhiên nếu bạn gặp khó khăn trong việc lấy lại cảm hứng “yêu”

Cách kích thích tuyến tiền liệt hiệu quả:

Để giải quyết vấn đề kích thích tuyến tiền liệt nhanh chóng, bạn có thể trực tiếp thăm khám ở các bệnh viện để được đảm bảo đúng quy trình và an toàn nhất. Tuy nhiên trong một số trường hợp bạn vẫn có thể tự học cách kích thích tuyến tiền liệt theo hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Tự kích thích dương vật: 

Đây là việc phương pháp rất dễ áp dụng, bạn có thể sử dụng tay để tự kích thích bản thân bằng cách vuốt ve dương vật liên tục để cảm nhận sự cương cứng và mức độ kích thích tăng dần có thể lên đến cực khoái. 

 

Bạn có thể tự kích thích sự khoái cảm của mình bằng cách vuốt ve dương vật

Bước 2: Sử dụng chất bôi trơn và đặt ngón tay vào hậu môn: 

Tiếp đến, bạn có thể thoa chất bôi trơn lên ngón tay, sau đó xoa nhẹ nhàng xung quanh khu vực hậu môn. Khi đã có tí cảm giác, bạn tiếp tục di ngón tay từ từ vào hậu môn cho đến hết đốt ngón tay thứ nhất. Sau đó lấy ngón tay ra và bôi thêm chất bôi trơn và cho vào tiếp tương tự như đã làm.

Bước 3: Đưa ngón tay vào sâu hơn nữa: 

Ở bước này, bạn cần di chuyển ngón tay vào sâu bên trong cho đến đốt thứ hai, thực hiện liên tục cho đến khi đút hết đốt ngón tay thứ ba là được.

Bước 4: Kích thích tuyến tiền liệt: 

Đây là bước cực kỳ quan trọng. Khi bạn đưa ngón tay vào sâu hơn, hãy cảm nhận ngón tay đã chạm đến nốt sần bên trong trực tràng, ở vị trí hướng về phía gốc dương vật chưa. Nếu rồi thì vị trí đó chính là tuyến tiền liệt. Bạn hãy nhanh chóng dùng ngón tay kích thích điểm này.

 

Khi ngón tay đã chạm tới tuyến tiền liệt, bạn chỉ cần kích thích điểm này là có khả năng cao lấy lại “cảm giác”

Tại sao bạn cần kích thích tuyến tiền liệt?

Dưới đây là những lợi ích tuyệt vời mà kích thích tuyến tiền liệt mang lại cho cánh mày râu:

Giảm nhẹ tình trạng sưng viêm:

Nếu chẳng may bạn mắc bệnh viêm tuyến tiền liệt, cơ thể sẽ xảy ra tình trạng sưng và nhiễm trùng tuyến tiền liệt. Từ đó gây ra nhiều hậu quả phiền toái và nguy hiểm như thường xuyên đau hông, đau xương chậu, thậm chí đi tiểu cũng bị đau. Khi ấy bạn cần lựa chọn một trong hai cách là tìm đến bác sĩ để họ kiểm tra và giúp bạn massage tuyến tiền liệt. 

Hoặc có thể thực hiện cách massage tại nhà bằng các cách kích thích tuyến tiền liệt chúng tôi đã chỉ rõ cho bạn ở trên. Phương pháp kích thích tuyến tiền liệt không chỉ giúp giải phóng bớt lượng chất lỏng tích tụ trong tuyến tiền liệt, qua đó giảm thiểu tình trạng tình trạng sưng viêm, mà còn tạo hưng phấn khi quan hệ với bạn tình. 

Ngoài ra, trong một số nghiên cứu còn phát hiện rằng việc massage tuyến tiền liệt thường xuyên kết hợp với uống thuốc kháng sinh theo chỉ định của bác sĩ có thể giúp giảm đau và áp lực ở vùng này hiệu quả.

Gây hưng phấn:

Phái mạnh thường mắc chứng rối loạn cương dương do lối sống không lành mạnh hoặc sử dụng quá nhiều thuốc cùng lúc. Để tăng sự khoái cảm tình dục và dễ xuất tinh, kích thích tuyến tiền liệt cũng là một trong những giải pháp được các chuyên gia khuyến khích áp dụng.

 

Kích thích tuyến tiền liệt có thể tăng cường cảm giác “yêu” cho phái mạnh

Hồi phục lưu lượng nước tiểu:

Tuyến tiền liệt nằm ở vị trí bao quanh ống niệu đạo – đây là ống dẫn nước tiểu từ bàng quang ra ngoài. Do đó, nếu tuyến tiền liệt đang trong tình trạng bị sưng có thể ảnh hưởng rất lớn tới lưu lượng nước tiểu. Hiển nhiên với phương pháp kích thích tuyến tiền liệt có thể làm giảm sưng cũng như giảm áp lực lên niệu đạo, giúp dòng nước tiểu trở lại bình thường.

Cần lưu ý gì khi kích thích tuyến tiền liệt:

Thứ nhất, khi kích thích bằng ngón tay, bạn cần thực hiện nhẹ nhàng và xoa đều vùng da ở giữa tinh hoàn và hậu môn. Nếu cảm thấy có cảm giác hãy tiếp tục ấn vào điểm đó để tăng độ hưng phấn.

Thứ hai, bên cạnh phương pháp kích thích tuyến tiền liệt bạn cần thực hiện nghiêm ngặt chế độ ăn uống và ngủ nghỉ lành mạnh. Thậm chí thường xuyên thăm khám ở bệnh viện để bác sĩ theo dõi tình trạng.

Thứ ba, bạn chỉ nên dành ra từ 20 – 30 phút cho mỗi lần kích thích tuyến tiền liệt. Hơn nữa để đảm bảo an toàn khỏi vi khuẩn từ ngón tay, bạn có thể đeo bao tay y tế mỗi lần thực hiện. 

=> XEM THÊM: Giải Pháp Đấy Lùi Bệnh Phì Đại Tuyến Tiền Liệt Với Bộ Đôi Dược Thảo PyLoRo Từ Mỹ

Nguồn : PyLoRa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.