Trĩ Nội, Biểu Hiện, Cách Chữa Trị

Chia sẻ

Trĩ là căn bệnh khá phổ biến hiện nay, bao gồm trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp. Hôm nay PyLoRa sẽ chia sẻ một vài nét cơ bản của trĩ nội để mọi người cùng nhau biết nhé.

Trĩ nội là gì?

Là một trong ba dạng của bệnh trĩ được hình thành trong trực tràng sưng bên trong mạch máu làm căng phồng được gọi là búi trĩ. Giai đoạn đầu không có cảm giác đau nên khó phát hiện ra bệnh.

Nguyên nhân gây ra trĩ nội:

Do bị táo bón lâu ngày, quan hệ qua đường hậu môn, lười vận động.và thường xuyên làm việc ở môi trường hoặc ngồi quá nhiều là nguy cơ bệnh trĩ tái hiện.

Ăn uống không đủ chất, thường xuyên sử dụng bia, rượu các chất kích thích, ăn đồ nóng, cay quá nhiều.

Bệnh trĩ nội bao gồm 4 cấp độ:

Cấp độ 1: Xuất hiện máu khi đi vệ sinh, cụ thể người bệnh sẽ thấy một ít máu lẫn phân trên giấy vệ sinh.

Cấp độ 2: Người bệnh sẽ thấy túi trĩ lòi ra( cụ thể là một miếng thịt nhỏ lòi ra ngoài hậu môn) và khi đi đại tiện nó có thể co lên lại được.

Cấp độ 3: Búi trĩ có màu xám, to hơn và xà ra ngoài, khi vận động mạnh như đi đại tiện,chạy, hắt hơi.. nó không tự co vào được mà người bệnh phải dùng tay đẩy nó lên.

Cấp độ 4: Búi trĩ xà hẳn ra bên ngoài không dùng tay đẩy lên được hình thành các cục máu đông gây cảm giác ngứa ngáy khó chịu kèm theo chảy dịch. Đây là giai đoạn nặng nhất.

Thuốc điều trị:

PyLoRa với 7 năm kinh nghiệm giới thiệu bộ đôi liệu trình chữa trị bệnh trĩ HORSE CHESTNUT và ULTRA-LAX được sản xuất tại Mỹ hoàn toàn chiết xuất từ thiên nhiên giúp điều trị dứt điểm bệnh trĩ cho người bị bệnh.

Để biết rõ thông tin cũng như là cách điều trị đúng cách bệnh trĩ hãy liên lệ với nhân viên tư vấn của PyLoRa để đươc tư vấn tận tình nhất.

Xem thêm: Giải Pháp Đẩy Lùi Bệnh Trĩ Với Bộ Đôi Dược Thảo PyLoVar Từ Mỹ

Nguồn: PyLoRa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.