VISION FACTORS – Chống Thoái Hóa Mắt Cho Người Loạn Thị

Chia sẻ

Loạn thị là một loại tật khúc xạ khá phổ biến. Loạn thị thường xuất hiện lúc mới sinh và có thể xảy ra kết hợp với cận thị hoặc viễn thị. Loạn thị cộng với cận thị thành tật cận loạn – đây là chứng bệnh thường gặp ở lứa tuổi học đường. Loạn thị tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng gây ra những bất tiện, khó khăn trong cuộc sống.

Thuốc thảo dược VISION FACTORS xuất xứ từ Mỹ, giúp người bệnh loạn thị chống thoái hóa mắt an toàn, hiệu quả.

1. Nguồn gốc của thuốc?

Tập đoàn dược lớn nhất Bắc Mỹ

Thuốc thảo dược VISION FACTORS được điều chế bởi tập đoàn Natural Factors, là tập đoàn sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe lớn nhất khu vực Bắc Mỹ, được thành lập năm 1950. Từng sản phẩm của Công ty Natural Factors hoàn toàn đảm bảo chất lượng từ giai đoạn gieo trồng đến khi thành phẩm, mỗi viên thuốc đều được kiểm nghiệm chặt chẽ trước khi đến tay người sử dụng. Các các sản phẩm của Natural Factors được chứng nhận chất lượng bởi FDA Hoa Kỳ, NHPD (Natural Health Product Directorate), Chứng chỉ cGMP, TGA, GLP, CFIA, QAI…

2. Thành phần dược thảo của thuốc

Thành phần dược thảo có trong thuốc

  • Vitamin B1, B2, B6, B12, C, Zinc (Kẽm), Selenium, Copper: Bảo vệ mắt toàn diện, duy trì thị lực khỏe mạnh. Loại bỏ gốc tự do, đào thải các mảng bám độc hại ở mao mạch, tái tạo mô mắt, đảm bảo sự toàn vẹn của điểm vàng.
  • N-Acetyl-L-Carnitine Hydrochloride: Giúp chuyển hóa các chất đặc biệt là chất béo. Loại bỏ tình trạng mạch máu tắc nghẽn giúp máu lưu thông đều và bảo vệ mạch máu ở mắt.
  • Việt Quất: Hoạt chất Anthocyanosid được chiết xuất từ quả việt quất giúp làm bền thành mạch của các mạch máu li ti trong mắt do tăng sự kết nối của các phân tử Collagen, tăng cường lượng máu và Oxy đến mắt, tăng cường dinh dưỡng cho mắt, chống mỏi, nhức mắt, bảo vệ mạch máu tăng cường tuần hoàn tại mắt và tái tạo sắc tố thị giác.
  • Chiết xuất hạt nho: Bảo vệ sức mạnh của mao mạch, làm máu huyết lưu thông dễ dàng, chống lão hóa các tế bào quanh vùng mắt.
  • Coenzyme Q10: Tăng khả năng chống Oxy hóa, ức chế các tế bào gây tổn thương võng mạc, điểm vàng. Tăng cường độ ẩm cho mắt.
  • Lutein: Giữ vai trò tạo nên màu vàng của điểm vàng võng mạc, đây chính là nơi thu nhận về các tín hiệu ánh sáng từ đó giúp chúng ta nhìn thấy được sự vật. Giúp tăng thị lực rõ rệt.
  • Zeaxanthin: Chống nắng từ bên trong cho đôi mắt, chống Oxy hóa để chống lại các gốc tự do gây tổn thương điểm vàng.
  • Lycopene: Điều trị thái hóa điểm vàng, tăng cường thị lực và loại bỏ các gốc tự do.
  • Bilberry: Chứa Anthocyaosides là chất chống oxy hóa cực mạnh , làm vô hiệu hóa các gốc tự do gây tổn hại đến võng mạc, chống viêm, ổn định collagen, làm tăng tính bền vững các mạch máu li ti ở mắt, giúp mắt thoát khỏi tình trạng mệt mỏi, suy giảm thị lực do phải điều tiết liên tục.

3. Công dụng điều trị bệnh Loạn Thị của VISION FACTORS

Công dụng của thuốc

+ Loại bỏ tình trạng viêm nhiễm.

+ Bổ sung các loại Vitamin giúp cải thiện thị lực.

+ Phục hồi mắt, nuôi dưỡng đôi mắt khỏe mạnh.

+ Tăng tầm nhìn vào ban đêm.

+ Tăng cường khả năng miễn dịch bảo vệ màng tế bào.

+ Loại bỏ các gốc tự do giúp làm giảm tổn thương ở mắt.

Để được tư vấn về thuốc và đặt hàng bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ đến số điện thoại 0909 748 517 hoặc 0962 158 661.

Nguồn: PyLoRa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.