Hướng Đi Mới Và Hiệu Quả Trong Điều Trị Viêm Nhiễm Đường Tiết Niệu

Chia sẻ

Viêm đường tiết niệu là chứng bệnh dễ tái phát, vì vậy khi mắc bệnh này cần điều trị kịp thời và dứt điểm để bệnh không kéo dài về sau.

1. ĐIỀU TRỊ BẰNG KHÁNG SINH CÓ PHẢI GIẢI PHÁP TỐT?

Hiện nay, điều trị viêm đường tiết niệu hầu như mọi người đều nghĩ đến kháng sinh. Tuy nhiên, do chỉ có 70-75% nguyên nhân viêm đường tiết niệu là do vi khuẩn, nên kháng sinh sẽ không thể giải quyết được 100% nguyên nhân gây bệnh, đặc biệt là những người bị viêm đường tiết niệu do thấp nhiệt.
Ngoài ra, thói quen sử dụng kháng sinh không đủ liều, thấy đỡ là không uống tiếp khiến cơ thể bị nhờn thuốc cũng chính là nguyên nhân gây tái phát bệnh.

Khi đó, vòng luẩn quẩn: Viêm đường tiết niệu → uống kháng sinh → viêm đường tiết niệu → uống kháng sinh liều mạnh hơn → viêm đường tiết niệu… sẽ làm cơ thể trở nên mệt mỏi, ảnh hưởng tới cuộc sống hằng ngày cũng như sức khỏe của bạn.

2. THẢO DƯỢC NÀO TỐT CHO ĐƯỜNG TIẾT NIỆU

Để điều trị hiệu quả bệnh viêm đường tiết niệu bằng thảo dược tự nhiên, cần dựa trên hai nguyên tắc chính: Làm thông đường tiết niệu để giải quyết nhanh cảm giác khó chịu của tiểu buốt, tiểu rắt, sau đó tiêu diệt và đào thải vi khuẩn ra khỏi cơ thể.


Từ xa xưa, nam việt quất đã được biết đến với tác dụng lợi tiểu, giúp rửa trôi các vi khuẩn gây bệnh bám trên bề mặt đường tiết niệu, giảm các triệu chứng tiểu rắt, tiểu bí và được người dân Mỹ sử dụng rất rộng rãi.

3. GIẢI PHÁP MỚI TỪ MỸ  – THUỐC THẢO DƯỢC ĐIỀU TRỊ VIÊM NHIỄM ĐƯỜNG TIẾT NIỆU CRANBERRY CONCENTRATE

Thuốc thảo dược điều trị viêm đường tiết niệu Cranberry Concentrate có chứa nam việt quất cùng các hoạt chất Flavonoid và Proancyanidins có nguồn gốc từ dược liệu tự nhiên, điều trị viêm đường tiết niệu trong mọi trường hợp, giúp loại bỏ nhanh các triệu chứng như tiểu buốt, tiểu rắt chỉ sau từ 1 đến 2 ngày sử dụng và ngăn ngừa bệnh tái phát

Hoạt chất Flavonoid và Proanthocyanidins trong nam việt quất có tác dụng chống lại nấm Candida Albicans và một số loại vi khuẩn gây nhiễm trùng như E.coli, giảm nguy cơ mắc bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu mà kháng sinh không điều trị hiệu quả. Đây được coi là giải pháp từ thảo dược tự nhiên an toàn, hiệu quả và không gây tác dụng phụ.

Thuốc thảo dược Cranberry Concentrate từ Mỹ là một món quà vô giá cho những ai đang loay hoay với căn bệnh viêm đường tiết niệu này.Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào về bệnh cũng như về thuốc thảo dược này, hãy gọi ngay đến Hotline của PyLoRa để được giải đáp và đặt hàng với giá ưu đãi của 300 khách hàng đầu tiên trong tuần nhé!

>>XEM THÊM: Giải Pháp Đẩy Lùi Bệnh Viêm Tiết Niệu Với Bộ Đôi Dược Thảo PyLoGy Từ Mỹ

Nguồn: PyLoRa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.