Tại Sao Một Số Người Dùng Thuốc Điều Trị Lại Ngứa Ngáy Thêm

Chia sẻ

Một số khách hàng của Natralia sau khi sử dụng thuốc thì có hiện tượng da ửng đỏ, ngứa thêm và mọc mụn nước. Sau đây chuyên gia sẽ đưa ra lời giải thích cho hiện tượng này nhé!

Bệnh chàm daeczema phát sinh chủ yếu do những yếu tố bên ngoài như dị ứng phấn hoa, thức ăn, lông chó mèo hay dị ứng thuốc. Mầm bệnh là vi khuẩn tập trung ở ngoài da gây nên bệnh và các hiện tượng như ngứa ngáy, nổi mụn nước. Ở một số người bệnh ổ vi khuẩn này tồn tại nhưng vì không được điều trị, không được tác động nên chúng cứ ủ trên da như vậy. 

Với cơ chế điều trị chuyên sâu và kháng khuẩn mạnh, sản phẩm Natralia sau khi tiếp xúc với da sẽ tiêu diệt các ổ vi khuẩn này để điều trị bệnh hoàn toàn. Các ổ vi khuẩn bị tác động mạnh mẽ sẽ bùng phát nhiều hơn để chống lại thuốc. Đây là cuộc chiến giữa ” sản phẩm điều trị” và “vi khuẩn gây bệnh”. Vì vậy một số người bệnh sau khi dùng sản phẩm sẽ thấy có hiện tượng bệnh dường như nặng thêm. Tuy nhiên điều này hoàn toàn không chính xác. Vi khuẩn đang phát triển hết mức và chống lại cơ chế điều trị của sản phẩm. Điều này sẽ bộc phát gây nên những hiện tượng trên. 

Lúc này người bệnh cần bình tĩnh và tiếp tục dùng thuốc để tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn gây bệnh chàm da. Đồng thời bạn hãy luôn nhớ giữ da sạch sẽ, thoáng mát, càng thoáng mát, tránh xa mồ hôi và bụi bẩn sẽ càng tốt nhé! Tuyệt đối không được gãi ngứa sẽ gây lở loét trên da, người bệnh có thể dùng lá trà xanh để tắm hoặc dùng cải xoong đắp lên da để giảm ngứa. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm sữa tắm chuyên dụng để điều trị. Đừng quá hoang mang bạn nhé có rất nhiều người bệnh chàm da đã điều trị thành công. Nếu có bất kì điều gì hãy liên hệ với chuyên gia của chúng tôi nhé!

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm PYLORA

  • Địa chỉ : Số 22, Đường 34, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM
  • Hotline: 0909264136
  • Email : info@PyLoRa.com

>>XEM THÊM: Giải Pháp Đẩy Lùi Bệnh Chàm Da Với Bộ Đôi Dược Thảo PyLoZem Từ Mỹ

Nguồn: PyLoZem.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.