Ai Dễ Mắc Chàm Khô

Chia sẻ

Chào bạn, 

Trong số các trường hợp bị bệnh chàm da thì có hơn 30% người bị bệnh chàm khô. Chàm khô xuất hiện phổ biến nhất ở vùng lòng bàn tay. Vậy đối tượng nào dễ mắc loại bệnh này nhất?

Bệnh chàm khô rất phổ biến với những biểu hiện cụ thể là từng lớp da của người bệnh dần bong tróc từng lớp da ở vùng bị bệnh, khiến da bạn bị mỏng đi từng ngày, da có thể bị rướm máu. Điều này gây khó khăn rất lớn đối với sức khỏe và sinh hoạt của người bệnh. Đa số người bị bệnh chàm da là phụ nữ. Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu. 

Nhiều chị em phụ nữ mỗi ngày tiếp xúc rất nhiều với hóa chất tẩy rửa khiên nguy cơ mắc bệnh chàm gia tăng

Bệnh chàm khô phát triển vì các yếu tố tác động bên ngoài như hóa chất, dị ứng mỹ phẩm. Rất nhiều chị em phụ nữ mỗi ngày tiếp xúc rất nhiều với hóa chất tẩy rửa và mỹ phẩm dưỡng da. Điều này là một trong những nguy cơ rất lớn khiến bệnh chàm da bùng phát. Vì vậy bệnh chàm da xuất hiện ở phụ nữ nhiều hơn đàn ông. 

Để đề phòng điều này bạn cần hạn chế tiếp xúc với các hóa chất này. Nếu bạn thường xuyên làm việc nhà, tiếp xúc với chất tẩy thì bạn nên bảo vệ làn da của mình với găng tay và sử dụng những dụng cụ tẩy rửa, tránh tiếp xúc trực tiếp với hóa chất. 

Nếu bạn thường xuyên làm việc nhà nên bảo vệ làn da của mình với găng tay bạn nhé!

Đồng thời những chị em phụ nữ thích dùng mỹ phẩm nên sử dụng những loại mỹ phẩm từ thiên nhiên, hạn chế các loại mỹ phẩm chứa nhiều hóa chất trong thành phần. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng những loại mỹ phẩm từ thành phần hữu cơ sẽ tốt hơn cho bạn. 

Bệnh chàm da gây mất thẩm mỹ cũng như gây khó chịu cho người bệnh. Vì vậy bạn nên bảo vệ tốt làn da của mình để bệnh không có khả năng phát triển. Nếu phát hiện dấu hiệu của bệnh cần điều trị lập tức để mong chóng khỏi bệnh và tránh lây lan cả người bạn nhé!

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm PYLORA

  • Địa chỉ : Số 22, Đường 34, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM
  • Hotline: 0909264136
  • Email : info@PyLoRa.com

>>XEM THÊM: Giải Pháp Đẩy Lùi Bệnh Chàm Da Với Bộ Đôi Dược Thảo PyLoZem Từ Mỹ

Nguồn: PyLoZem.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.